ตำรวจภูธรจังหวัดน่านจัดแข่งขันกีฬาฟุตบอลเชื่อมความสามัคคี

เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2566 ที่ สนามกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดน่าน อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน พล.ต.ต.ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธุ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดน่าน เป็นประธานเปิดการแข่งขันฟุตบอลสร้างเสริมสุขภาพและการแข่งขันกีฬามหาสนุก ตำรวจภูธรจังหวัดน่าน โดยมี พ.ต.อ.ดเรศ กัลยา รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดน่าน พร้อมด้วย นักกีฬาจากหน่วยในสังกัดจากฝ่ายอำนวยการตำรวจภูธรจังหวัดน่าน กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดน่าน และสถานีตำรวจภูธ ในสังกัด เข้าร่วมการแข่งขัน

การจัดการแข่งขันฟุตบอลสร้างเสริมสุขภาพและการแข่งขันกีฬามหาสนุกของตำรวจภูธรจังหวัดน่าน เป็นการส่งเสริมให้ข้าราชการตำรวจได้ออกกำลังกาย เพื่อสุขภาพพลานามัยที่แข็งแรงสมบูรณ์ทั้งร่างกายและจิตใจ อารมณ์ สังคม และสติปัญญา รวมถึงการส่งเสริมให้มีโอกาสได้พบปะพูดคุยแลกเปลี่ยน ความรู้ และประสบการณ์ในการทำงานร่วมกัน และเป็นกิจกรรมนันทนาการที่ได้รับความสุขสนุกสนาน

โดยกิจกรรมไฮไลท์ คือการแข่งขันฟุตบอลนัดชิงชนะเลิศระหว่าง ทีม สภ.ปัว กับ ทีม ALL Stars สภ.สันติสุข สภ.บ่อเกลือและสภ.อวน ซึ่งการจัดการแข่งขันได้รับความร่วมมือทั้งนักกีฬา กองเชียร์ จากสถานีตำรวจภูธ ในสังกัด จำนวน 20 สถานี เพื่อให้มีโอกาสทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน นอกเหนือจากภารกิจประจำที่ปฏิบัติอยู่ เป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างหมู่คณะ ทำให้เกิดความพร้อมในการปฏิบัติหน้าที่ อันจะนำไปสู่การประสานความร่วมมือร่วมใจในการปฏิบัติงานร่วมกันต่อไป


//////////////

Related posts