มาวมาวสาวไอดอล จากเมืองมังกร แจกรองเท้าให้คนเชียงม่วน

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2567 เวลา 16.00 น. ณ หอประชุม สำนักงานเทศบาล ตำบลเชียงม่วน อำเภอเชียงม่วน จังหวัดพะเยา นางสาว มาว มาว เน็ตไอดอลจากประเทศจีน พร้อมแฟนคลับและทีมงาน ได้นำเอารองเท้าแตะอย่างดีที่ผลิตจากเมืองจีนจำนวนกว่า 2,000 คู่ มาแจกให้แก่พี่น้องชาวบ้านในตำบลเชียงม่วนและใกล้เคียง ซึ่งเป็นความตั้งใจของเธอที่ได้นำรองเท้ามาแจกให้แก่หน่วยงานต่างๆในภาคเหนือ

โดยเฉพาะที่จังหวัดเชียงใหม่ได้ทำการแจกไปแล้วหลายแห่ง โดยนางสาว มาว มาว เธอมีความตั้งใจที่จะนำรองเท้าดังกล่าวมาแจกให้ถึงมือของพี่ น้องชาวบ้านให้ได้รับกันอย่างทั่วถึง โดยเธอได้ตั้งเป้าเอาไว้ว่าจะมอบรองเท้าดังกล่าวให้แก่พี่น้องชาวบ้านในภาคเหนืออย่างทั่วถึง โดยที่เธอมิได้หวังสิ่งตอบแทนใดๆ เพราะเธอบอกว่านี่คือการให้จากใจของเธอและแฟนคลับ ทั้งที่ประเทศจีนและประเทศไทย

การเดินทางมามอบรองเท้าให้แก่พี่น้องชาวบ้านในตำบลเชียงม่วนและตำบลใกล้เคียงครั้งนี้ มีจำนวนพี่น้องชาวบ้านเดินที่ทางมารับแจกจำนวนกว่า 1,000 คน ซึ่งทุกคนได้รับรองเท้ากันไปอย่างทั่วถึง โดยมี นายสุเมธี คำลือ นายกเทศมนตรี ตำบลเชียงม่วน และนาย ธนาตุล เร่งเร็ว รองนายก ตลอดจนสมาชิกเทศบาลตำบลเชียงม่วนให้การต้อนรับ พร้อมกล่าวขอบคุณ นางสาว มาว มาว และแฟนคลับของเธอ ท่ามกลางบรรยากาศที่ชื่นมื่นกับคำที่ว่า ดีใจทั้งผู้ให้ ชื่นใจทั้งผู้รับ

Related posts