ผบช.ภ.5 จัดงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2567 อย่างยิ่งใหญ่แจกของขวัญของรางวัลมากมาย

ผบช.ภ.5 จัดงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2567 อย่างยิ่งใหญ่แจกของขวัญของรางวัลมากมาย พร้อมจัดบูธเล่นเกมส์ เครื่องเล่นหลายชนิด สาธิตการชิงตัวประกัน บริการอาหาร ขนม เครื่องดื่มฟรีตลอดงาน เด็กๆร่วมงานกว่า 600 คน ณ ลานสโมสรอินทนนท์ ตำรวจภูธรภาค 5 อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

วันเสาร์ที่ 13 ม.ค.67 เวลา 08.30 น.
พล.ต.ท.กฤตธาพล ยี่สาคร ผบช.ภ.5
พร้อมด้วย พล.ต.ต.นพดล กรึงไกร รอง ผบช.ภ.5, พล.ต.ต.กิตติ สกุณี ผบก.อก.ภ.5, คณะผู้บังคับบัญชาตำรวจภูธรภาค 5 และคุณพจนารถ กรึงไกร รักษาการประธานชมรมแม่บ้านตำรวจภูธรภาค 5 และแม่บ้านตำรวจภูธรภาค 5 ได้จัดงานฉลองวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 อย่างยิ่งใหญ่ แจกของขวัญของรางวัลมากมาย พร้อมจัดบูธเล่นเกมส์ เครื่องเล่นหลายชนิด สาธิตการชิงตัวประกัน บริการอาหาร ขนม เครื่องดื่มฟรีตลอดงาน เด็กๆร่วมงานกว่า 600 คน

ในโอกาสนี้ ได้มีคณะบุคคลสำคัญมาร่วมงาน และออกบูธกิจกรรมพร้อมกับแจกของรางวัลดังนี้
1. คุณ เฉิน ไห่ผิง กงสุลใหญ่จีน ประจำเชียงใหม่ และคณะ
2. คุณ ลิสา เอ บูเจนนาส กงสุลใหญ่สหรัฐอเมริกา ประจำเชียงใหม่ และคณะ

ภายในงานมีกิจกรรมการเล่นสำหรับเด็กเยาวชน, การแสดงบนเวที, การสาธิตยุทธวิธีการชิงตัวประกัน โดยหน่วย S.W.A.T.ของ กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 5 และอุปกรณ์การทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้แก่ตำรวจชุด EOD, ตำรวจทางหลวง, ตำรวจท่องเที่ยว, การจัดบูธเล่นเกมของชมรม English Corner @ Police 5, บูธของสถานกงสุลจีนประจำจังหวัดเชียงใหม่ จัดให้เด็กๆฝึกใช้พู่กันเขียนตัวอักษรจีน และเล่นเกมส์ และบูธของสถานกงสุลอเมริกาประจำจังหวัดเชียงใหม่ จัดให้เด็กๆ เล่นเกมส์บิงโก และฝึกภาษาอังกฤษ ,บูธของโรงเรียนสารภี จังหวัดเชียงใหม่ ทั้งนี้มีของขวัญ ของรางวัล มากมาย พร้อมทั้งบริการอาหารและเครื่องดื่ม ขนมมากมาย บริการฟรีตลอดงาน และจัดเครื่องเล่นได้แก่ สไลเดอร์ แทมโพลีน เป็นต้น โดยมีเด็กๆร่วมงานมากกว่า 600 คน สร้างความสุข สนุกสนาน เสียงหัวเราะและรอยยิ้ม ให้กับเด็กๆตลอดจนผู้ปกครองที่มาร่วมกิจกรรมเนื่องในวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2567 ของตำรวจภูธรภาค 5

Related posts