###นายกอบจ. ติดตามความคืบหน้างาน” บึงบอระเพ็ด คอนเทสต์ เฟสติวัล 2024″ (Bueng Boraphet Contest Festival 2024) 26-30 มกราคม

เมื่อค่ำวันที่ 6 มกราคม 2567. ณ แหล่งท่องเที่ยวบึงบอระเพ็ด ตำบลแควใหญ่ อำเภอเมืองนครสวรรค์ พลตำรวจเอกสมศักดิ์ จันทะพิงค์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครสวรรค์ พร้อมคณะผู้บริหาร เดินทางเข้าไปดู ความคืบหน้า ในการติดตั้ง ไฟแสงสี ประดับประดาตามสถานที่ต่างๆในแหล่งท่องเที่ยวบึงบอระเพ็ด ซึ่งเป็นการเตรียมพร้อมในการจัดงาน งาน บึงบอระเพ็ด Contest Festival 2024 โดยกำหนดจัดงานตั้งแต่วันที่ 26-30 มกราคม 2567

ซึ่งในการดำเนินงานติดตั้งไฟแสงสี มีคณะทำงานประกอบด้วย สิบเอกพิทยา นาคกุญชร รองปลัดอบจ.นครสวรรค์ จ่าเอกเอกราช กะระกล ผู้อำนวยการกองการเจ้าหน้าที่ จ่าสิบเอกวรพงษ์ ต้นสอน ผู้อำนวยการกองการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมคณะ ช่างไฟ อบจ. นครสวรรค์ ไปติดตั้งและทดสอบ ไฟแสงสีที่จัดเตรียมไว้

โดยภายในงานจะมีกิจกรรมมากมายหลายอย่าง เช่น การจัดแสดงบอลลูนสวยงาม 15 ลูก สามารถให้ผู้ที่สนใจขึ้นชมบรรยากาศยามเย็น ยามค่ำ ของบึงบอระเพ็ดได้ การแสดงคอนเสิร์ตของนักร้องดัง การประกวดส้มตำ ประกวดดนตรีขาสั้น ประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง ประกวดมิสควีนบึงบอระเพ็ด การล่องแพยามค่ำ การกางเต็นท์พักค้างคืนชมความงามและบรรยากาศยามค่ำคืนของแหล่งท่องเที่ยวบึงบอระเพ็ด

นอกจากนี้ ภายในงาน ทางฝ่ายผู้จัดงาน มีการวางแผนในเรื่องการจัดสถานที่จอดรถ สถานที่ขายสินค้า ร้านอาหาร ลานเบียร์ เวทีแสดงดนตรี รวมทั้ง การจัดหารถพยาบาล เจ้าหน้าที่พยาบาล และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆภายในงาน เพื่อให้บริการแก่นักท่องเที่ยวและประชาชนที่สนใจจะเข้าไปชมงาน


////

Related posts