วันสารทจีนเช้านี้คุณฟ้าคุณประวิทย์นำพนักงานกัซซันสามสนามไหว้พระพรหมพระภูมิ เทพยดาฟ้าดิน ศาลตายายเจ้าที่เจ้าทาง ห้องพระ พระแม่จามเทวี และสุดท้ายไหว้บรรพบุรุษปู่ย่าตายายพ่อแม่

พุธ30/8/66 วันสารทจีนเช้านี้คุณฟ้าคุณประวิทย์นำพนักงานกัซซันสามสนามไหว้พระพรหมพระภูมิ เทพยดาฟ้าดิน ศาลตายายเจ้าที่เจ้าทาง ห้องพระ พระแม่จามเทวี และสุดท้ายไหว้บรรพบุรุษปู่ย่าตายายพ่อแม่ที่ล่วงลับไปแล้วที่กลางแจ้งลานเทอเรซคลับเฮ้าส์กัซซันเลกาซี

ทำมาตลอดเกือบ20 ปีทั้งตรุษจีนและสารทจีนไม่เคยขาดตั้งแต่เปิดกัซซันแห่งแรกที่ขุนตาน4 พย.47, เปิดเลกาซี่12 สิงหา48 , เปิดพาโนราม่า5 ธันวา49 ภูมิใจที่ได้ทำสิ่งดีๆๆเป็นตัวอย่างในเรื่องกตัญญูกตเวทิตาอย่างสม่ำเสมอต่อผู้มีพระคุณและต่อแผ่นดินที่เราได้มาอาศัยทำมาหากิน

เป็นแบบอย่างให้ลูกหลานและพนักงานได้สืบต่อประเพณีอันดีงามมีแต่ได้กับได้ได้ใจคือได้ความสุข ได้บุญคือได้ทำได้ถวายได้สอนลูกน้องได้ธรรมทาน ได้ทานคืออาหารที่ลาจากการไหว้ก็ให้พนักงานแบะคนงานคนสวนได้ทานกันปีบะสองครั้งใช้งบไม่มากมายแต่ได้ใจได้บุญได้ทานได้คงามสามัคคีได้ความสุขได้CSR ต่อชาวบ้านและชุมชนรอบข้างสาธุอนุโมทนาบุญแด่กัลยาณมิตรฟ้ากัซซันทุกๆท่านนะคะขอบคุณค่ะ

Related posts