#โรงเรียนกีฬาจังหวัดขอนแก่น ร่วมงาน “แถลงข่าวการจัดการแข่งขันกีฬาฟุตบอล ชาย/หญิง รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ในการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษา ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2565” ณ จังหวัดขอนแก่น

วันพฤหัสบดีที่ 27 มกราคม 2565 เวลา 14.00 น. ดร.สมเจตร์ รอดนารายณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาจังหวัดขอนแก่น
มอบหมายให้ นายอภิชัย พลพิทักษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารโรงเรียนกีฬาจังหวัดขอนแก่น เข้าร่วมงาน “แถลงข่าวการจัดการแข่งขันกีฬาฟุตบอล ชาย/หญิง รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ในการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษา ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2565” โดยจังหวัดขอนแก่น ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น เสนอตัวและได้รับการตอบรับจากกรมพลศึกษา ให้ดำเนินการเป็นเจ้าภาพการจัดการแข่งขันฯ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายนิวัตน์ ลิ้มสุขนิรันดร์ อธิบดีกรมพลศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานการแถลงข่าวในครั้งนี้ พร้อมด้วย นายสุเทพ มณีโชติ รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น (ผู้แทนผู้ว่าราชารจังหวัดขอนแก่น) นายพงษ์ศักดิ์ ตั้งวานิชกพงษ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น ทันตแพทย์มุนี เหมือนชาติ ทันตแพทย์เชี่ยวชาญด้านทันตะสาธารณสุข (ผู้แทนนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดขอนแก่น) นายสุรสิทธิ์ สิงห์หลง ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดขอนแก่น และแขกผู้มีเกียรติร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้

สำหรับการจัดการแข่งขันฯ เพื่อเป็นการส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนได้มีโอกาสได้แสดงความสามารถทางด้านกีฬาฟุตบอล และต่อยอดไปสู่การแข่งขันในระดับที่สูงขึ้น รวมถึงการแข่งขันกีฬาฟุตบอลในระดับอาชีพต่อไป ซึ่งจะดำเนินการแข่งขันระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 6 มีนาคม 2565 ณ สนามกีฬาจังหวัดขอนแก่น ภายใต้ชื่อเกมส์การแข่งขัน “แคนแก่นคูณเกมส์”

Related posts