###ร.ร.นครสวรรค์สอนเสริม จัดประชุมพร้อมเลี้ยงปีใหม่ให้คณะครูและเจ้าหน้าที่ แฮปปี้ มีทองแจก เตรียมพร้อมเปิดสาขาเซ็นทรัล###

นายธรธร จันทร์มะลิ หรือครูโก้ เจ้าของและผู้รับใบอนุญาตโรงเรียนกวดวิชานครสวรรค์สอนเสริม หรือเดอะจี เปิดเผยว่า เมื่อค่ำวานนี้ ที่ห้องเพทาย ภัตตาคารเล่งหงษ์ อำเภอเมืองนครสวรรค์ มีการจัดประชุมคณะครูและเจ้าหน้าที่ทั้งหมด เพื่อชี้แจงความคืบหน้าการเปิดสาขาใหม่เดอะจี ที่ห้างเซ็นทรัลนครสวรรค์ ซึ่งอยู่ในระหว่างการดำเนินการตกแต่งภายใน ให้เหมาะสมกับสภาพการเรียนการสอน และขอบคุณคณะครู เข้าหน้าที่ ที่ช่วยกันดูแลเอาใจใส่นักเรียนเป็นอย่างดีตลอดมา

หลังจากนั้นมีการสำรวจและแจ้งเรื่องการจัดบุคลากรรายวิชาต่างๆที่จะไปทำการสอนที่เดอะจี สาขาห้างเซ็นทรัลนครสวรรค์ รวมถึงการจัดหาครูเพิ่มเติมในการขยายเปิดสาขาห้างเซ็นทรัลนครสวรรค์ ส่วนในที่สาขาเดิมตรงข้ามห้างบิ๊กซี 1 นครสวรรค์ ยังเปิดทำการเรียนการสอนปกติ

หลังจากนั้นเป็นการร่วมรับประทานอาหาร พร้อมจัดกิจกรรมร้องเพลงและจับสลากของขวัญ ที่พิเศษคือมีการแจกสตางค์ แจกทองคำเป็นรางวัลเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับผู้โชคดี บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก สนุกสนาน ทุกคนที่เข้าร่วมงานได้รับของขวัญ ของรางวัลทั่วหน้ากันทุกคน และในปีหน้ารางวัลทองคำจะเพิ่มขึ้นอีก

Related posts