###รองปลัด ผู้อำนวยการกอง หัวหน้าฝ่าย พร้อมคณะข้าราชการอบจ.นครสวรรค์ เข้าสวัสดีปีใหม่และขอพรจากนายกอบจ.นครสวรรค์###

เมื่อเวลา 13:00 น วันที่ 27 ธันวาคม 2566 ณ ห้องประชุมศูนย์สั่งการและควบคุมการปฏิบัติ องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครสวรรค์ นายสันติ จันทร์เผิบ สิบเอกพิทยา นาคกุญชร นางสาวณภัทร สื่อสุนทรานนท์ รองปลัดอบจ.นครสวรรค์ พร้อมด้วยคณะผู้อำนวยการกอง หัวหน้าฝ่ายและข้าราชการอบจ. นครสวรรค์ เข้าสวัสดีปีใหม่ พลตำรวจเอกสมศักดิ์ จันทะพิงค์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครสวรรค์ พร้อมขอพรเนื่องในวันขึ้นปีใหม่

โดยนายกอบจ.นครสวรรค์ ได้ให้ข้อคิดกับคณะข้าราชการอบจ.นครสวรรค์ว่า ในช่วงที่ปฏิบัติงานร่วมกัน เป็นระยะเวลาประมาณ 3 ปีที่ผ่านมา ต้องขอขอบคุณทุกภาคส่วน ทุกกอง ทุกฝ่าย ที่ร่วมกันทำงานจนอบจ.ประสบความสำเร็จ มีการพัฒนางานเป็นระบบ ขอให้ทุกคนช่วยกันตั้งใจปฏิบัติงาน หลักสำคัญของอบจ.คือการดูแลประชาชนชาวจังหวัดนครสวรรค์ เพราะงบประมาณที่อบจ. ใช้ในการดำเนินการทั้งหมด เป็นเงินจากภาษีของประชาชน ก็ขอให้ทุกคนช่วยกันดูแลประชาชน ให้อยู่ดี กินดี มีความสุข

“เนื่องในวาระเทศกาลขึ้นปีใหม่ ขอให้ทุกคนกลับไปคิดใคร่ครวญและทบทวนว่า ที่ผ่านมาทำดีแล้วหรือยัง หากสิ่งใดดีขอให้ช่วยกันพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นต่อไป หากสิ่งใดยังมีข้อบกพร่องควรแก้ไข ก็ขอให้แก้ไข ทั้งในส่วนของงานที่ทำ และในส่วนของครอบครัวที่ทุกคนต้องรับผิดชอบดูแล ขอให้ทุกคนประสบโชคดี มีความสุข มีความเจริญ ตลอดปีและตลอดไป” นายกอบจ.กล่าว

นอกจากนี้ยังมีคณะ จากหน่วยงานอื่นๆอีกหลายคณะ ที่เข้ามาสวัสดีปีใหม่กับพลตำรวจเอกสมศักดิ์ืจันทะพิงค์ นายกอบจ.นครสวรรค์ และได้รับของขวัญของแจกเพื่อความเป็นสิริมงคลเนื่องในวาระเทศกาลปีใหม่ คือพระปิดตาของหลวงปู่พัฒน์ วัดห้วยด้วน อำเภอหนองบัว จังหวัดนครสวรรค์ เป็นที่ระลึกจากนายกอบจ. นครสวรรค์

Related posts