ตร.เชียงราย รวบ 2 หนุ่มขนยาบ้าเกือบ 5 แสนเม็ดใส่กล่องพัสดุบริษัทดังเตรียมส่งให้ลูกค้า ทำการขยายผล ยึดทรัพย์

เมื่อวันที่ 13 ต.ค.66 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่ยาว ได้นำตัวนาย นายณัฐนนท์ หรือดำ (สงวนนามสกุล ) อายุ 25 ปี และนายณัฐพงศ์หรือขวัญ (สงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี ทั้งคู่เป็นชาว ต.แม่ยาว อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงราย ไปทำการสอบสวนหลังจากเมื่อ เวลา 13.50 น.วันที่ 12 ต.ค.66 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจกลุ่มงานสืบสวน ภ.จว.เชียงราย ร่วมกับ สภ.แม่ยาว ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.ดุลเดชา อาชวะสมิตระกูล ผบก.ภ.จว.เชียงราย พ.ต.อ.พัสกร ธวัชเชียงสกุล ผกก.สส.ภ.จว.เชียงราย พ.ต.อ.อรรณพ เลิศสุวรรณ ผกก.สภ.แม่ยาว ได้ทำการจับกุมผู้ต้องหาทั้ง 2 คน พร้อมของกลางยาบ้า จำนวน 450,000 เม็ด

โดยการจับกุมครั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบทราบว่าจะมีการลำเลียงยาเสพติดจำนวนมากมาในพื้นที่ ต.แม่ยาว อ.เมือง จ.เชียงราย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตำรวจ สภ.แม่ยาว นำโดย พ.ต.ท.ดำรงค์ ยอดสุวรรณ์ สว.สส.สภ.แม่ยาว จึงได้ออกติดตาม และทราบว่ากลุ่มคนร้ายจะใช้เส้นทาง จากบ้านจะทอ หมู่ 18 ต.แม่ยาว อ.เมือง จ.เชียงราย จึงได้ นำกำลังออกติดตามจนพบรถต้องสงสัย ขับผ่านตู้ยามดอยฮาง เจ้าหน้าที่ตำรวจที่จึงได้ขับรถติดตาม ไปจนถึงศาลาริมทางบ้านสันทราย รถคันดังกล่าวได้จอดแล้วมีชาย 2 คนยกกล่องพัสดุบริษัทเอกชนสีเหลือง จำนวน 3 กล่อง ออกจากรถทางเจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวเข้าทำการจับกุม

โดยจากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าภายในกล่องพัสดุ มียาบ้าบรรจุอยู่ทั้ง 3 กล่อง รวมทั้งสิ้นประมาณ 450,000 เม็ด ทางเจ้าหน้าที่จึงได้จับกุมตัวผู้ต้องหาทั้งสองรายพร้อมของกลาง นำส่งหนักงานสอบสวน สภ.แม่ยาว ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

Related posts