ทต.หนองควาย จัดมวยการกุศลหารายได้สมทบทุนศูนย์กีฬา พร้อมเปิดตัว ตคส.ภาค 5 เผยขายบัตรตามความสมัครใจ ไม่มีเรี่ยไรบังคับขู่เข็ญ ลั่นมวย 9 คู่ชกสนุก สะใจคนดู

วันที่ 18 กันยายน 2566 ที่ห้องประชุมศูนย์กีฬาและนันทนาการ เทศบาลตำบล (ทต.) หนองควาย อ.หางดง จ.เชียงใหม่ นายณรงค์ ธิลา นายก ทต. หนองควาย พร้อม พ.ต.ต.สุกิจ สุรินทร์ ฝ่ายประสานองค์กรต่อต้านการค้ามนุษย์สากล (ตคส.) ประจำประเทศไทย หรือ New vue พร้อมครูเบิ้ม กาดำ ชัยพาณิช และครูส่วน เชียงราย ผู้ประกบคู่มวย และป๋าจำลอง เดอะพาวิลเลี่ยน ผู้ประสานงานคู่มวย และคณะกรรมการส่งเสริมกีฬาและการออกกำลังกาย ศูนย์กีฬา ทต.หนองควาย ร่วมกันแถลงข่าว

ในที่ประชุมแถลงข่าว แจ้งว่า ด้วยองค์กรต่อต้านการค้ามนุษย์ New vue มิติใหม่ ฝ่ายประสานงานในประเทศไทยซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัดตำรวจภูธรภาค 5 ร่วมกับศูนย์กีฬา ทต.หนองควาย ได้มีกำหนดการจัดงานมวยไทยการกุศล ในวันที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ตั้งแต่เวลา 19.00 น. ถึง เวลา 24.00 น.จัดที่สนามเวทีมวยชั่วคราวลานน้ำต้นหลวงบ้านเหมืองกุง ต.หนองควาย มีวัตถุประสงค์ เพื่อหาทุนสมทบสนับสนุนงานปราบปรามการค้ามนุษย์ และเป็นกองทุนของการกีฬารวมถึงสาธารณะกุศลของศูนย์ส่งเสริมกีฬา ทต.หนองควาย ทั้งนี้ ตคส. New vue มิติใหม่ร่วมกับศูนย์กีฬา ดังกล่าว จัดมวยการกุศลในครั้งนี้ เพื้อฝ่อเปิดตัว ตคส. New vue เพื่อให้เป็นที่รู้จักองค์กร ตคส.ที่ได้มีหน้าที่ช่วยเหลือสังคม และยังนำไปเป็นสวัสดิการให้ ทต.หนองควายอีกด้วย

การจัดแข่งขันชกมวยดังกล่าว ได้เสนอขายบัตรชมการชกมวยไทยล่วงหน้า โดยมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ออกขายบัตรในพื้นที่ จ.เชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียงหากท่านใดพบเห็น สามารถให้การสนับสนุนได้ตามความสมัครใจ ไม่มีการบังคับขู่เข็ญใดๆทั้งสิ้น ไม่ขอรับบริจาคหรือเรี่ยไรทรัพย์สินใดๆ นอกจากการจำหน่ายบัตรเท่านั้น ติดต่อสอบถามได้ที่ ผู้ประสานงาน 097-9265242 และ 061-3176047 ซึ่งเวทีมวยดังกล่าว รองรับผู้ชมได้ 1,000 ที่นั่ง
ราคาบัตร 1,000 บาท/2 ที่นั่ง บัตร 2,000 บาท/4 ที่นั่ง พร้อมอาหารบุปเพต์ทุกที่นั่ง

สำหรับคู่มวยที่ชกในรายการ 9 คู่ ประกอบด้วย คู่เอก แก่งดอยจิ๋ว หมู่บ้านภาวิณี ชกกับ ดาวสยาม เพชรสุภานันท์ ส่วนคู่อื่น กลิ่นผกา ป.ไทยสงค์ ชกกับ เสน่ห์นารี อ.กิจเจริญชัย, เพชรเจริญ ศักดิ์ชาตรี ชกกับ ช้างศึก บุญล้านนามวยไทย, ควายเปลี่ยว ศิษย์ซ้อเอ้ ชกกับ เพชพนา ศ.คงกระพันธ์, พรหมประธาน ปัญญาฉัตรโยธิน ชกกับ ฉัตรทวี ป.ไทยสงค์, อินทร์ย์เหล็ก ว.ไชยวรรณ ชกกับ เพชรวรา ศ.คงกระพันธ์, เพชรสีนิล ลูกชิ้นเสี่ยพนม ชกกับ ปราบดา ป๋องเมืองปง, นำโชค บุญล้านนามวยไทย ชกับ เซี่ยอ๋อง อ.กิจเจริญชัย, เพชรสะท้านศิษย์เจ๊อ้อม ชกกับ ทองคำ ลูกชิ้่นยายบุญเสริม ซึ่งนักชกถือเป็นนักมวยมีชื่อในภาคเหนือ มีค่าตัวนักชก รวมกว่า 150,000 บาท.

Related posts