นิมนตร์ท่านเจ้าอาวาสท่านพระอาจารย์ปิยะมารับบาตรที่สนามกัซซันเลกาซี่

จันทร์11/9/66 เวลา10.30 น เช้านี้แวะวัดช่างเพี้ยน วัดหน้าสนามกัซซันเลกาซี่ที่พนักงานกัซซันได้ไปทำบุญใส่บาตรและนิมนตร์ท่านเจ้าอาวาสท่านพระอาจารย์ปิยะมารับบาตรที่สนามกัซซันเลกาซี่เป็นประจำเดือนละครั้งทุกวันจันทรต้นเดือนที่เงินเดือนออก

และหลวงพ่อได้ให้ธรรมะสอนพวกเราชาวกัซซันมาตลอดวันนี้คุณฟ้าได้แวะไปใส่บาตร และตรวจงานโบสถ์เล็กๆๆและพระประธานองค์ใหญ่พระมหาจักรพรรดิสวยงามหน้าตัก 59 นิ้ว เริ่มหล่อและเอาเข้าโบสถ์

ตั้งแต่ทราบว่าคุณหมอเอื้อชาติป่วย และใส่ชื่อคุณหมอเอื้อชาติไว้ฐานพระ และพนักงานกัซซันทั่งสองสนามแวะไปกราบไหว้ และชลอการสร้างทั่งโบสถ์และพระประธานมากว่า3 ปีโดยค่อยๆทำไปและบอกหลวงพ่อว่าข่วงโควิดมาขอหยุดก่อนขอหันมาเลี้ยงดูพนักงานกัซซันให้รอดก่อนปีนี้มีรัฐบาลแล้วน่าจะดีจึงแวะไปพบหลวงพ่อถวายอาหารเช้าแบะดูโบสถ์แบะพระประธานที่จะสานต่อให้จบต่อไปปีนี้กฐิน”วัดช่างเพี้ยน

อาทิตย์19/11/66 ” อย่าลืมมาร่วมแรงร่วมใจในครั้งนี้ร่วมกันเพื่อให้พระประธานได้แปะทองเหลืองอร่ามและโบสถ์หลังนัอยๆสำเร็จเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจของพนักงานกัซซันเลกาซี่พาโนราม่าและชุมชนชาวบ้านธิ ชาวช่างเพี้ยนชาวสันกำแพงสืบต่อไปให้มีคุณธรรมจริยธรรมและประพฤติปฏิบัติแต่สิ่งดีงามประเทศชาติจะได้เจริญรุ่งเรืองสืบต่อไปสาธุอนุโมทนาบุญร่วมกันค่ะวันนี้ใครทำอะไรตั่งใจสิ่งใดขอให้สำเร็จๆๆๆและมีความสุขทุกประการสดใสเช้าวันจันทร์ค่ะ

Related posts