โรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม ลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ร่วมกับ สโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ เอฟซี สนับสนุนด้านการแพทย์ ตลอดการแข่งขันศึกฟุตบอลไทยลีก 2 ประจำฤดูกาล 2566/67 .

วันที่ 30 ส.ค. 66 โรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม นำโดย ทพ.ศิระ ฮั่นตระกูล กรรมการบริหาร โรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม พร้อมด้วย นพ.กฤตเมธ เดชเกรียงไกรกุล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์การกีฬา และทีมองค์กรพยาบาล ได้จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ เป็นผู้สนับสนุนด้านการแพทย์ ในการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 2 ประจำฤดูกาล 2566/67 ที่มีการแข่งขันในวันที่ 11 ส.ค. 66 – วันที่ 16 มิ.ย. 67 โดย ได้รับเกียรติจาก คุณยศเมธา จันทรวิโรจน์ ประธานสโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ เอฟซี คุณกมลพร เตียงเกตุ รองประธานสโมสรเชียงใหม่ เอฟซี พร้อมด้วยตัวแทนนักฟุตบอลเชียงใหม่ เอฟซี ได้แก่ ชาริล ยานนิส ชาปุย IM CHANG KYOON สุวรรณภัทร กิ่งแก้ว และ จักรพันธ์ พรใส ในการร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ณ ห้องประชุม1 โรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม
.
โดย ทพ.ศิระ ฮั่นตระกูล กรรมการบริหาร ได้กล่าวว่า รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมสนับสนุนด้านการแพทย์ ในการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 2 ประจำฤดูกาล 2566/67 ซึ่งโรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม ได้เล็งเห็นความสำคัญในการดูแลสุขภาพของนักเตะ และพร้อมร่วมผลักดัน ความสำเร็จในการแข่งขันฟุตบอลครั้งนี้ โดยได้เตรียมทีมแพทย์เวชศาสตร์การกีฬาที่จะให้คำแนะนำ ตรวจเช็คความพร้อมของนักเตะก่อนการแข่งขันและทีมพยาบาลพร้อมรถพยาบาลฉุกเฉิน ประจำสนามระหว่างการแข่งขันพร้อมปฏิบัติการช่วยดูแลให้การปฐมพยาบาล ในกรณีมีการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ หรือการเจ็บป่วยซึ่งอาจเกิดขึ้นกะทันหันได้อย่างทันท่วงที เพื่อสร้างความมั่นใจแก่ทีมนักเตะในการสู้ศึกครั้งนี้
.
ส่วนด้าน คุณยศเมธา จันทรวิโรจน์ ประธานสโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ เอฟซี ได้กล่าวถึงความพร้อมในการร่วมมือกับ โรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม ซึ่งมีบุคลากรทางการแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงอุปกรณ์การแพทย์และรถพยาบาลฉุกเฉินมาร่วมสนับสนุนในการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 2 ประจำฤดูกาล 2566/67 นี้ ถือเป็นการร่วมสร้างเป้าหมายความสำเร็จด้วยกัน ครั้งสำคัญ ของทางสโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ เอฟซี ให้นักกีฬามีความเชื่อมั่น มั่นใจ และจะช่วยให้การแข่งขันเป็นไปอย่างราบรื่นปลอดภัย
.
ภายหลัง เสร็จสิ้นพิธี นพ.กฤตเมธ เดชเกรียงไกรกุล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์การกีฬา ประจำศูนย์เวชเศาสตร์การกีฬา ได้พาเยี่ยมชมและให้ข้อมูลเกี่ยวกับ เทคโนโลยี VO2Max ซึ่งเป็นตัวช่วยทดสอบสมรรถนะของร่างกาย ระบบหัวใจและปอด สำหรับนักเตะ หรือผู้ที่ชื่นชอบกีฬา แก่ทีมสโมสรเชียงใหม่ เอฟซี
.
สำหรับ แฟนคลับของสโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ เอฟซี หรือผู้ที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอล สามารถติดตามกิจกรรมดีๆ จากทาง โรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม ในเร็วๆนี้ ผ่าน Facebook Fanpage : โรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม
.

#อบอุ่นเชี่ยวชาญ
#โรงพยาบาลเชียงใหม่ราม
#ChiangmaiIsBlue
#ThePrideOfChiangmai
#ChiangmaiOriginalFootballClub

Related posts