วันที่10 มกราคม 2565 ร.ต.ต.วิรัช โตอิ้ม นายกเทศมนตรีตำบลท่าน้ำอ้อยม่วงหัก จ.นครสวรรค์ พร้อม นางไพลิน โตอิ้ม รองนายกเทศมนตรีตำบลท่าน้ำอ้อยม่วงหัก (ภรรยา), แพทย์หญิงณัฐพร โตอิ้ม (บุตรสาว), นายศุภเกียรติ โตอิ้ม (บุตรชาย) ใช้งบประมาณส่วนตัว มอบเครื่องอุปโภค – บริโภค(ถุงยังชีพ) และธนบัตร เพื่อช่วยเหลือประชนชนในเขตเทศบาลตำบลท่าน้ำอ้อยม่วงหัก ผู้ประสบปัญหาความเดือดร้อน และเพื่อเป็นของขวัญเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ พ.ศ. 2565
โดยอันดับแรก มอบให้ประชาชนในพื้นที่ตำบลท่าน้ำอ้อย หมู่ ที่ 1 – 8 จำนวน 659 ชุด ไปก่อนนี้แล้ว และในวันนี้ มอบให้ประชาชนในพื้นที่ ตำบลม่วงหัก หมู่ ที่ 1 – 10 จำนวน 609 ชุด ซึ่งได้มอบให้ประชาชนทั้ง 2 ตำบล ในเขตเทศบาลครบถ้วนแล้ว
โดย ร.ต.ต.วิรัช – นางไพลิน โตอิ้ม พร้อมครอบครัว หวังว่าปีใหม่ 2565 ประชาชนจะมีความสุข เนื่องจากประชาชนประสบปัญหาความทุกข์ ยากไร้ ตกงาน ขาดรายได้ รายได้ตกต่ำ มา 2 ปีกว่าแล้ว จากปัญหาการแพร่ระบาดของโควิด-19
ภาพ ภูมิภัทร จันทร์เชย
ข่าวกษิภณ กันยาสิน