#ชมรมคนรักหนองปลิงรับบริจาค รถวีลแชร์ และเงิน จากผู้ใจบุญ เพื่อส่งมอบให้ผู้ป่วยติดเตียงต่อไป

เมื่อเวลา 11:00 น วันที่ 5 มกราคม 2565 หมู่บ้านสวัสดิการทหาร. เลขที่. 709/130 หมู่ที่ 2. ซอย 15 ตำบลหนองปลิง. อำเภอเมืองจังหวัดนครสวรรค์ ชมรมคนรักหนองปลิง นำโดย นาวาเอก(พิเศษ) อำนวย ปานทรัพย์ ประธานชมรมฯ และสมาชิกชมรมคนรักหนองปลิง. ประกอบด้วย นายสมชาย. สมรภูมิ นางญาณนภา พูลเกลี้ยง นางสาวกนกนุช หมีทอง (ฟ้าใส )นางสาวธนพร. หมีทอง (หมอจ๋ม) และนายเฉลิม. รอดหลง ไปรับบริจาค รถวีลแชร์จำนวน 2 คัน Walker 3 อัน เสื้อผ้า แพมเพิส. อุปกรณ์สำหรับคนป่วย พร้อมจำนวนเงิน 10,200 บาท จากผู้มีจิตศรัทธาและใจบุญ ได้แก่ มร.คีธ. เวนเชฟ อดีตทหารเรือนาวิกโยธินอเมริกัน นางสาวรสสุพร จันทร์อุดมและ นางสาวอุษา จันทร์อุดม. เพื่ออุทิศบุญกุศลให้คุณพ่อสมชาย-คุณแม่แฉล้ม จันทร์อุดม ที่เสียชีวิตแล้ว และเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของ มร.คีธ. เวนเชฟ


ซึ่งทางชมรมคนรักหนองปิงจะได้นำไปส่งมอบให้กับโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลหนองปลิง เพื่อจัดสรร และบริจาคให้กับผู้ป่วยติดเตียง ในตำบลหนองปลิงซึ่งมีอยู่ 8 หมู่ต่อไป
ทั้งนี้ชมรมต้องขอขอบพระคุณ ครอบครัว”จันทร์อุดม” ที่ได้มีจิตศรัทธาบริจาค ข้าวของเครื่องใช้ตลอดจนเงินดังกล่าว. ขอให้ผลบุญนี้ ส่งผลสะท้อนย้อนกลับ ให้ตามวัตถุประสงค์และเป้าหมาย ที่ตั้งไว้ทุกประการ ขอให้ท่านมีความสุข. ความเจริญ สุขภาพแข็งแรงร่ำรวย และมีความสุขในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2565. และตลอดไป

Related posts