ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติเเละสี่งเเวดล้อมนักประสานสิบทิศ

ท่านจตุพร บุรุษพัฒน์ดำรงค์ตำเเหน่งปลัดกระทรวงทรัพย์มาอย่างยาวนานท่านเป็นผู้มีความรู้ความสามารถในทุกๆด้านทั้งการอนุรักษ์ทรัพยากรของชาติอย่างดีเยี่ยมอีกทั้งยังเป็นปลัดกระทรวงที่มีความกันเองกับผู้ใต้บังคับบัญชาเป็นอย่างดีเติบโตมาทางสายนักปกครอง

เเละก้าวขึ้นมาใหญ่ในสายอนุรักษ์ของกระทรวงทรัพย์ผ่านงานในเวทีระดับประเทศเเละระดับโลกจนเป็นที่ประจักษ์กับบุคคลให้การยอมรับในงานราชการในทุกๆด้านการประสานความร่วมในภาคส่วนต่างๆในหลายๆรัฐบาลจนมีชื่อติดโผรัฐมนตรีในรัฐบาลชุดปัจจุบันในเรื่องพลังงานเเละการอนุรักษ์ทรัพยากรของชาติในทุกๆมิติท่านจตุพร บุรุษพัฒน์จะเกษียรในเดือนกันยายนปีนี้การบริหารงานราชการไม่เคยมีบุคคลท่านไหนจะบริหารงานดีเท่ากับท่านปลัดอีกเเล้วในกระทรววทรัพย์

ขนาดท่านประพัตร์ ปัญญาชาติรักษ์อดีต รมว.กระทรวงทรัพย์.ยังเอ่ยปากกับสื่อมวลชนว่าบุคคลท่านนี้ทำประโยชน์ให้กับกระทรวงให้เป็นที่รู้จักในการอนุรักษ์เป็นเเบบอย่างให้กับข้าราชการในทุกๆกรมของกระทรวงนำไปเป็นต้นเเบบของความซื่อสัตย์สุจริตเเละดำรงค์ตนอย่างเหมาะสมในการเป็นปลัดกระทรวงทรัพย์.มาโดยตลอดสมควรได้รับการเชิดชูเกียรต์ให้เป็นบุคคลอันทรงคุณค่ามากที่สุดที่เคยมีมาในกระทรวงทรัพย์ขอให้ท่านประสพความสำเร็จในอาชีพนักการเมืองต่อจากนี้ไปครับ ทีมข่าวอุทยาน.รายงาน

Related posts