พยานพระยะโฮวาเชิญผู้คนให้รู้จักคำแนะนำดีๆเกี่ยวกับครอบครัวและการเลี้ยงลูก

ตลอดเดือนกันยายน 2023 ที่ผ่านมา พยานพระยะโฮวาในกว่า 30 จังหวัดจัดให้มีโครงการเยี่ยมที่ว่าการอำเภอและห้องสมุดต่างๆที่อยู่ในชุมชนเพื่อให้หนังสือที่มีชื่อว่า เคล็ดลับสู่ความสำเร็จของครอบครัว และเลี้ยงลูกให้รู้จักรับผิดชอบพวกเขาให้หนังสือนี้ไปเกือบ 3,000 เล่ม  คุณนิระภัย จินตสัจจากร พยานพระยะโฮวาคนหนึ่งที่มีส่วนร่วมในโครงการนี้บอกว่า ดิฉันประทับใจมากที่เห็นเจ้าหน้าที่หลายท่านให้ความสำคัญกับชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชน พวกเขายินดีรับหนังสือของเราและพยายามหาวิธีใช้หนังสือเหล่านี้ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด

พยานพระยะโฮวาหลายคนมีความสุขที่ได้เข้าร่วมโครงการนี้ พวกเขาเห็นว่าเจ้าหน้าที่ในอำเภอและห้องสมุดหลายคนให้ความสำคัญกับการช่วยผู้คนให้มีชีวิตครอบครัวที่มีความสุข พยานพระยะโฮวาหลายคนได้รับคำชมเชย และเกียรติบัตรจากหน่วยงานต่างๆที่พวกเขาไปพบคุณจันทร์ฉาย นิสีดา ปลัดอำเภอโนนสะอาด จังหวัดอุดรธานีกล่าวว่า โครงการนี้เป็นโครงการที่ดี ดิฉันตั้งใจนำหนังสือสองเล่มนี้ไปประชาสัมพันธ์ต่อในการประชุมกำนันและผู้ใหญ่บ้าน

ถ้าคุณอยากรู้จักพยานพระยะโฮวามากขึ้น หรือรู้เกี่ยวกับกิจกรรมดีๆที่พวกเขาทำ คุณสามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ www.jw.org ซึ่งเป็นเว็บไซต์ทางการของพยานพระยะโฮวา หรือติดต่อที่แผนกประชาสัมพันธ์ของพยานพระยะโฮวาที่เบอร์ 02-821-6620 หรือ 086-610-1914

Related posts