ศ.( เชี่ยวชาญพิเศษ )นพ.บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มช. รับมอบช่อดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีจาก ดร.ณัฐพล รังสิตพล ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม ในโอกาสที่คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัลคุณภาพแห่งชาติ รางวัลการบริหารสู่ความเป็นเลิศ (Thailand Quality Class) ประจำปี 2565 พร้อมกล่าวถึงปัจจัยแห่งความสำเร็จ และความมุ่งมั่นในการขับเคลื่อนองค์กร ตามแนวทางเกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติ ดังนี้ ” แนวทาง TQA ส่งผลให้คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีทิศทางการดำเนินงานที่ชัดเจน มีการใช้ข้อมูลในการตัดสินใจ พัฒนาการทำงานต่าง ๆ อย่างต่อเนื่องและยั่งยืน และเป็นกลไกขับเคลื่อนที่สำคัญ ในการบรรลุวิสัยทัศน์ ” ในงานแถลงข่าว ผลรางวัลคุณภาพแห่งชาติ ครั้งที่ 21 เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องมณียา แกรนด์บอลรูม บี โรงแรมเรเนซองส์ ราชประสงค์ กรุงเทพมหานครฯ
” 12 องค์กรไทย จารึกความสำเร็จครั้งใหม่บนเวทีรางวัลคุณภาพแห่งชาติ ประจำปี 2565 เตรียมพร้อมสู่เป้าหมายสุดยิ่งใหญ่ในระดับ World-Class ”
โดยคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นหนึ่งใน 12 องค์กร ที่ได้รับการคัดเลือกจากองค์กรทั่วประเทศเป็นจำนวนมาก ที่ได้รับรางวัลคุณภาพแห่งชาติ รางวัลการบริหารสู่ความเป็นเลิศ (Thailand Quality Class) ประจำปี 2565 โดยการคัดเลือกของสำนักงานรางวัลคุณภาพแห่งชาติ สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ กระทรวงอุตสาหกรรม

โดยจะเข้ารับรางวัลคุณภาพแห่งชาติรางวัลการบริหารสู่ความเป็นเลิศ (Thailand Quality Class) ในพิธีมอบรางวัลคุณภาพแห่งชาติ ครั้งที่ 21 ประจำปี 2565 ในวันพุธที่ 22 มีนาคม 2566 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย กรุงเทพมหานครฯ
” รางวัลเกียรติยศของคนสวนดอก รางวัลของพวกเราทุกคน “