#”แม่ชีฟ้า” บวชครบวันที่ 15 นี้ พ่อแม่ลูกร่วมใส่บาตรเช้าที่หน้าพระธาตุมหาเจดีย์และถวายอาหารเสริมยูซาน่าบำรุงสมองและกระดูกและวิตามินต่างๆๆ

พฤหัสที่ 17/2/ 65  @วัดป่าบ้านค้อ แม่ชีฟ้าบวชครบวันที่ 15. คุณประวิทย์และน้องกัซซันบินมาปฏิบัติด้วยกับแม่ชีฟ้าเช้านี้ พ่อแม่ลูกร่วมใส่บาตรเช้าที่หน้าพระธาตุมหาเจดีย์และถวายอาหารเสริมยูซาน่าบำรุงสมองและกระดูกและวิตามินต่างๆๆที่ช่วยในการเสริมกระดูกและการเคลื่อนไหวให้พระอาจารย์จุ่ นอายุ 45 ปี บวช 2 4พรรษา ป่วยนั่งวีลแชร์มา 4 ปี ล่ะ ปวารณาตัวจะช่วยรักษาท่านให้เดินได้เร็วที่สุดใจนำกายสนทนากับท่านๆยิ้มใ ห้มีความสุขมากๆๆ

,

และสายๆๆจนมืดวันนี้ แม่ชีนนท์ คุณแม่กาหลง พระอาจารย์สุพิน พาไปกราบสุดยอดเกจิย์อิสาน 3 วัด ไปกราบหลวงพ่อคำสด วัดป่าบ้านเพิ่มวัดป่าสวยงามต้นไม่สงบสวยร่มรื่น ท่านให้ธรรมะกว่าชม.และต้อไปวัดป่านาคำน้อยหลวงพ่ออินทร์ถวาย ท่านสนทนาธรรมกว่า1ชม.และเล่าเรืองวัดกว่า 1350 ไร้ ทีเป็นโฉนดและปลูกป่าสักกว่าแสนต้นวัดรักษาป่าท่านดูแลมากว่า 50 ปี วัดต้นไม้ร่มรื่นสวยงามมากๆๆ ธรรมะจากท่านสุดยอดท่านเกิด 27 เมษายนกว่า 50 พรรษ าสุดยอดเกจิย์อิสานจริงค่ะ บุญบารมีท่านล้ำเหลือจากนั้นไปกราบพระนอนวัดป่าภูก้อน สุดยอดวัดสวยงามที่สุด 1 ใน 10 วัดของประเทศไทยค่ะ สีฟ้าเขียวสวยงามเงียบสงบน่ามาชมค่ะ  สาธุอนุโมทนาบุญร่วมกันนะคะ

ธนิศา   (พัช)    รายงาน

Related posts