#โรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม ร่วมงานเฉลิมฉลอง 60 พรรษา องค์สมเด็จพระจักรพรรดิญี่ปุ่น เพื่อกระชับความสัมพันธ์

โรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม นำโดย คุณกรรณิการ์ ชมภูเทศ ผู้จัดการแผนกลูกค้าสัมพันธ์ ตัวแทนกรรมการบริหาร เข้าร่วมพิธีเฉลิมฉลองวันชาติญี่ปุ่น และถวายพระพรเนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 60 พรรษา สมเด็จพระจักรพรรดินารุฮิโตะ แห่งประเทศญี่ปุ่น ณ ห้องแกรนด์คอนเวนชั่นฮอลล์ โรงแรมเลอเมอริเดียน เชียงใหม่ วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา


โดยภายในงาน ได้รับเกียรติจาก นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ กงสุลต่างประเทศ ผู้แทนหัวหน้าส่วนราชการและเอกชน และแขกผู้มีเกียรติจากหน่วยงานภาคส่วนต่างๆมากมาย เข้าร่วมถวายพระพร และกล่าวสดุดี แด่สมเด็จพระจักรพรรดินารุฮิโตะ ภายในงานได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก นายฮิโรชิ มัทสึโมะโตะ กงสุลใหญ่ญี่ปุ่น ณ นครเชียงใหม่ ในการเข้าร่วมพิธีเฉลิมฉลองในครั้งนี้ถือเป็นการกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างโรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม และกงศุลญี่ปุ่น ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

เนื่องจากปัจจุบันมีชาวญี่ปุ่นที่พำนักอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียง เข้ารับการบริการที่โรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม อย่างต่อเนื่อง และโรงพยาบาลฯ พร้อมที่จะให้การต้อนรับ และดูแลชาวญี่ปุ่นทุกท่านอย่างเต็มที่และดียิ่งขึ้นต่อไป

ลิ้งข่าว https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=1502150936607145&id=100004367598156&sfnsn=mo

Related posts