จ.อุทัยธานี…!!@ พ่อเมืองอู่ไทย มอบเงินและเครื่องดื่มจากผู้สนับสนุน ให้แก่นักกีฬาเยาวชน…!! ***

จากการรายงานของผู้สื่อข่าว เมื่อวันที่ 6 พ.ย. 62 ณ โรงเรียนสว่างอารมณ์วิทยาคม จังหวัดอุทัยธานี นายณรงค์ รักร้อย ผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี พร้อมด้วยนายชัยวัฒน์ พงษ์บุญ นายอำเภอสว่างอารมณ์ นายชูชีพ สารีนนท์ สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุทัยธานี เขต 2 อ.สว่างอารมณ์ นายชูชาติ สารีนนท์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลไผ่เขียว นางสาวพรภิมล กันเนียม ปฏิบัติหน้าที่แทนผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดอุทัยธานี

นายไพบูลย์ กุลแพง ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดอุทัยธานี
เดินทางไปเยี่ยมและให้กำลังใจ พร้อมร่วมกันมอบเงินจากผู้สนับสนุนให้แก่ นักกีฬาวอลเลย์บอลเยาวชนหญิง และนักกีฬาเปตองของจังหวัดอุทัยธานี รวมทั้งนักกรีฑา เป็นเงินจำนวน 50,000 บาท รวมทั้งมอบน้ำดื่มและเครื่องดื่มเกลือแร่ให้แก่นักกีฬาที่จะเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ รอบคัดเลือกนักกีฬาภาค 2 ” อุทัยธานีเกมส์” ระหว่างวันที่ 22 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2562 นี้


และในโอกาสนี้ นายชูชีพ สารีนนท์ สมาชิก สภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุทัยธานี และนายชูชาติ สารีนนท์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลไผ่เขียว มอบชุดและอุปกรณ์การแข่งขันวอลเลย์บอล มูลค่า 25,000 บาท ให้แก่นักกีฬาวอลเลย์บอลของจังหวัดอุทัยธานี


จ.อุทัยธานี จึงขอเชิญชวนชาว จ.อุทัยธานี และใกล้เคียงร่วมชม และเป็นกำลังใจให้กับนักกีฬาลูกหลานชาวอุทัยธานี ที่จะเข้าร่วมการแข่งขัน “อุทัยธานีเกมส์” ในครั้งนี้โดยพร้อมเพรียงกัน…//

วินัย ชำนาญปืน ภาพ/ข่าว/รายงาน 083-8091687

Related posts