นครสวรรค์ //// เกิดเหตุอัคคีภัย จำนวน 2 ครัวเรือน

เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2560 เวลา 10.30 น. เกิดเหตุอัคคีภัย จำนวน 2 ครัวเรือน (เป็นอาคาร 2 ชั้น ครึ่งปูนครึ่งไม้) โดยมีรายละเอียด

1.บ้านเลขที่ 62/1 ชุมชนชัยสิริ ถนนอรรถกวี ซอย 8 ตำบลปากน้ำโพ อำเภอเมืองนครสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์ เป็นบ้านต้นเพลิงซึ่งเป็นบ้านเช่า (ร้านนวดแผนไทย) ผู้เช่าชื่อนางสาวศรีรัตน์ รัตนสุข อายุ 36 ปี

2.บ้านเลขที่ 72/13 ชุมชนชัยสิริ ถนนอรรถกวี ซอย 8 ตำบลปากน้ำโพ อำเภอเมืองนครสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์ ผู้อาศัยจำนวน 2 ราย คือ นางยั้ง ธนิดสะ อายุ 74 ปี และสามี

เจ้าหน้าที่ดับเพลิงของเทศบาลนครนครสวรรค์ สามารถควบคุมสถานการณ์ได้ ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ หรือเสียชีวิตแต่อย่างใดมีเพียงทรัพย์สินที่เสียหาย ได้แก่ บ้านพักอาศัย จำนวน 2 หลังคาเรือน (ชั้นบนซึ่งเป็นไม้) และเครื่องใช้ไฟฟ้า สาเหตุเพลิงไหม้อยู่ระหว่างการตรวจสอบ

ในเวลา 11.00 น. นายธนาคม  จงจิระ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ ไปตรวจสอบเหตุการณ์ ให้กำลังใจผู้ประสบภัยพร้อมมอบเงินส่วนตัวเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดนครสวรรค์ มอบถุงยังชีพ จำนวน 3 ชุด โดยผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์สั่งการการให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เร่งดำเนินการสำรวจความเสียหายพร้อมดำเนินการให้ความช่วยเหลือตามหลักเกณฑ์ต่อไป

ข้อมูล      ภาพ/ข่าว                          อยู่    …..  อย่างสิงห์

มนตรี มั่นคงดี          บก.ข่าว    จ.นครสวรรค์ รายงาน

Related posts