จ.อุทัยธานี …!!@ นาทีระทึกเจ้าของบ้านเกือบหนีไม่รอด หนุ่มวัย 37 ปี ซิ่งกระบะเสียหลัก เห็นสิ่งปริศนาหักรถหลบลงข้างทาง ก่อนเสียหลักพลิกคว่ำหน้าบ้าน…!! ☆☆

จากการรายงานของผู้สื่อข่าว
เมื่อเวลา 22.20 น.ของวันที่ 6 มิ.ย.2562 สถานีตำรวจภูธรลานสักได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีรถกระบะเสียหลักพลิกคว่ำลงข้างทางอยู่หน้าบ้านชาวบ้าน ถนนสายลานสัก -หนองฉาง จากที่ได้รับแจ้ง พ.ต.ท.สันติ ทองเชื้อ (สารวัตรเวร) สภ.ลานสัก พร้อมกู้ภัยอุทัยธานี(จุดลานสัก)รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ พบรถกระบะอีซุซุ ทะเบียน ถร 8431 กทม

สภาพพลิกคว่ำอยู่ที่หน้าบ้านชาวบ้านพบเป็นบ้านปูน 2 ชั้น ผู้ขับขี่กระเด็นออกมาจากตัวรถพร้อมโดนรถล้อหน้าข้างซ้ายทับขาอยู่ที่เกิดเหตุ ขณะเดียวกันกู้ภัยจุดลานสักช่วยนำผู้บาดเจ็บจากโดนรถทับนำส่งโรงพยาบาล เป็นการเร่งด่วน


ทราบต่อมาว่าผู้ขับขี่ชื่อ นายสามารถ จันทร์หอม อายุ 37 ปี บ้านเลขที่ 145/4 หมู่ 2 ต.ลานสัก อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี จากการสอบถามนายชำนาญ ทองสุ่ม เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ บ้านเลขที่ 291 หมู่ 2 ต.ลานสัก อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี ได้เล่าว่าช่วงเกิดเหตุอยู่ในเวลา 22.20 น. ตนเองได้รอรับลูกที่กลับมาจากงานศพที่หน้าบ้านของตนเอง ทันใดนั้นเห็นรถกระบะคันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็วพลิกคว่ำไถลมาอยู่หน้าบ้านของตนเอง ตนเองพร้อมลูกตกใจรีบวิ่งเข้าไปหลบอยู่ข้างบ้าน หลังจากนั้นตนเองก็เห็นผู้ขับขี่ล่วงลงมาจากตัวรถขณะล้อรถข้างซ้ายทับขาทั้งสองข้างอยู่หน้าบ้านของตนเอง สภาพรถนอนตะแคง บนรถกระบะของผู้ขับขี่ ได้บรรทุกตู้เย็น เครื่องซักผ้า และของครัวเรือนมาเต็มรถกระจัดกระจายอยู่ในที่เกิดเหตุ จึงได้ประสานงานไปยังเจ้าหน้าที่ให้รีบมายังที่เกิดเหตุ


จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พ.ต.ท.สันติ ทองเชื้อ (สารวัตรเวร) สภ.ลานสัก ได้ตรวจที่เกิดเหตุ คาดว่าผู้ขับขี่คงเห็นอะไรตัดหน้าจึงได้หักหลบอย่างกะทันหัน พบผู้ขับขี่ชนป้ายบอกทางเสียหาย หลังจากนั้นต้องรอผู้บาดเจ็บออกมาจากโรงพยาบาล ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และตรวจสอบสาเหตุที่แท้จริงต่อไป…/สำเนา ทองศรี ภาพ/วินัย ชำนาญปืน ข่าว/รายงาน 093 – 1717897

Related posts