นครสวรรค์ //. เลือกตั้งนครสวรรค์คึกคักแต่เช้าคนดังแห่ใช้สิทธิ์เพียบ

บรรยากาศการเลือกตั้งในจังหวัดนครสวรรค์ยังเป็นไปด้วยความคึกคัก ตั้งแต่ก่อนเปิดหีบเลือกตั้งจนถึงเวลา8.00น.มีปะชาชนมารอใช้สิทธิ์กันเป็นจำนวนมาก รวมถึงข้าราชการผู้ใหญ่ครอบครัวผู้ลงสมัครสส.ต่างจูงมือกันมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งกันอย่างคึกคัก
สำหรับบรรยากาศการเลือกตั้งในพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์

ในช่วงเช้าที่ผ่านมา บรรยากาศตั้งแต่ก่อนเปิดหีบจนถึงเวลา08.00น.ที่เริ่มเปิดหีบเลือกตั้ง ภาพโดยรวมเป็นไปด้วยความคึกคัก มีประชาชนทยอยเดินทางมาบริเวณหน่วยเลือกตั้งในพื้นที่พร้อมตรวจสอบสิทธิ์และรายชื่อตั้งแต่ก่อนที่จะเปิดหีบเลือกตั้ง ในขณะเจ้าหน้าที่ประจำหน่วยเลือกตั้งมาเตรียมพร้อม ทั้งการจัดอุปกรณ์และจัดคูหารอประชาชนที่จะเข้ามาใช้สิทธิกันตั้งแต่เช้าด้วยเช่นเดียวกัน


อย่างหน่วยเลือกตั้งที่ 74 เขตเลือกตั้งที่1ตั้งอยู่บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดนครสวรรค์ บรรยากาศการเลือกตั้งเป็นไปด้วยความคึกคัก ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมามีประชาชนมาใช้สิทธิเลือกตั้งกันเป็นจำนวนมากแต่เช้า ก่อนจะยืนเข้าแถวเรียงคิวเข้าคูหาใช้สิทธิ์การเลือกตั้ง ซึ่งทุกหน่วยเลือกตั้งจะมีประชาชนมาใช้สิทธิ์จำนวนมากด้วยเช่นเดียวกัน ด้านหน่วยเลือกตั้งที่71มีคนดังต่างมาเข้าคิวใช้สิทธิ์ในการเลือกตั้งคึกคักตั้งแต่นายปรีชา เดชพันธ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์และครอบครัวพันตำรวจโท บรรยิน ตั้งภากรณ์มาพร้อมภรรยาและลูกสาวกับลูกชายที่ลงสมัครสส.ต่างก็ใช้สิทธิ์ในเขตเลือกตั้งนี้ด้วยเช่นกัน ด้านปัญหาเบื้องต้นพบแค่มาใช้สิทธิ์ผิดหน่วยเลือกตั้งเนื่องจากผู้สูงอายุส่วนใหญ่ไม่ได้ตรวจสอบก่อนใช้ความเคยชินที่มาเลือกตั้งครั้งที่ผ่านมาแต่เจ้าหน้าที่ก็แก้ปัญหาพร้อมแนะนำให้ไปใช้สิทธิ์ในหน่วยที่ตนเองมีชื่อ////

ต้อย รอบรั้วภูธร รายงาน/////

Related posts