เชียงใหม่ /// สวนสัตว์เชียงใหม่ เชิญชวนเยาวชนร่วมกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561

โดยเปิดโอกาสให้ได้แสดงออกถึงความสามารถ ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้เด็กสูงไม่เกิน 135 ซม. เข้าชมฟรี พร้อมบริการอาหารและเครื่องดื่มตลอดงาน

นายวุฒิชัย ม่วงมัน รักษาการผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่  เปิดเผยว่า สวนสัตว์เชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรมเพื่อมอบความสุข เนื่องในวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2561 โดยเปิดโอกาสให้เยาวชนได้แสดงออกถึงความสามารถ ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ พร้อมทั้งมอบสาระความรู้ทางด้านการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสัตว์ป่านานาชนิด ภายใต้คำขวัญ “รู้คิด รู้เท่าทัน สร้างสรรค์เทคโนโลยี”

โดยกิจกรรมจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13 – 14 มกราคม 2561 ซึ่งภายในงานจะมีการแจกของขวัญวันเด็กแก่เด็กๆ ทุกคนที่เข้ามาเที่ยว และกิจกรรมต่างๆ มากมาย ทั้งเกมส์ที่จะได้ร่วมสนุกกันอย่างเต็มที่ รวมไปถึงตลอดการจัดงานจะได้สัมผัสกับเหล่าบรรดาสัตว์ป่าที่น่ารัก ในกิจกรรม “มินิซู สวนสัตว์สัมผัสได้ ” ณ ลานดอกไม้ สวนนายยังก์ พร้อมถ่ายภาพร่วมกับสัตว์แสนรู้ และการแสดงแมวน้ำแสนน่ารัก พร้อมทั้งเหล่าบรรดามาสคอตแดนซ์สุดน่ารักกว่า 20 ตัว เพื่อสร้างสีสันให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรม นอกจากนี้ สวนสัตว์เชียงใหม่ยังมอบสิทธิพิเศษให้กับเด็กๆที่มีส่วนสูงไม่เกิน 135 เซนติเมตร เข้าชมฟรี พร้อมบริการอาหารและเครื่องดื่มตลอดงาน จากท่านเจ้าอาวาสวักป่าจำกู ตลอดงาน (เฉพาะวันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2561) ตลอดจน ได้มอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ จำนวน 10 ทุน จากโรงเรียนที่อยู่โดยรอบสวนสัตว์เชียงใหม่ และมีจุดบริการตัดผมฟรี อีกด้วย

ข่าวโดย หน่วยงาน : ส.ปชส.เชียงใหม่

สำนักข่าวภูมิภาคเชียงใหม่  รายงาน

Related posts