เชียงใหม่ /// ดารารุ่นใหญ่ดาวร้าย แถลงข่าวโต้ หลังมีข่าวว่าทอดทิ้งน้องไม่ดูแล

 

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 11 พ.ย. 60 ที่บ้านเลขที่ 178/52 หมู่บ้านเวิลด์คลับแลนด์ ต.หนองควาย อ.หางดง จ.เชียงใหม่ นายดามพ์ เผด็จดัสกร อายุ 72 ปี บ้านเลขที่ 9/49 หมู่ 4 ต.แก่งเสี้ยน อ.เมือง จ.กาญจนบุรี พี่ชายของ นายกิติ เผด็จดัสกร ซึ่งทั้ง 2 คน เป็นดารารุ่นเก่า ที่ยังโลดแล่นในวงการบันเทิงจนถึงปัจจุบัน เปิดบ้านแถลงข่าวพร้อมกับ นายยุพ ข่าน อายุ 54 ปี บ้านเลขที่ 178/52 หมู่บ้านเวิลด์คลับแลนด์ ต.หนองควาย อ.หางดง จ.เชียงใหม่ หลังจากที่ นายดามพ์ เผด็จดัสกร ถูกกล่าวอ้างว่าได้ทิ้งน้องชายแท้ ๆ ที่ป่วยไร้คนดูแล จนกระทั่ง ทาง ไทด์ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้เข้าช่วยเหลือ นำส่งโรงพยาบาลเพื่อช่วยเหลือ และข่าวถูกพาดพิงถึงพี่ชายแท้ ๆ คือ ดามพ์ เผด็จดัสกร ว่าหายหน้าหายตาไม่สามารถติดต่อได้


เกี่ยวกับเรื่องนี้ ทางดามพ์ เผด็จดัสกร เปิดเผยว่า ตนเองนั้น ยังไม่มีเวลาที่จะเข้าไปดูแลน้องชาย ที่ป่วย และกล่าวหาตนต่าง ๆ นานา นั้น เพราะตนได้สอบถามและอยู่ในสายตาตนตลอดเวลา ได้ส่งพี่ชาย น้องสาวเข้าไปดูแลตลอด ส่วนตนนั้นติดการโชว์ตัว ยังไม่มีคิวว่าง ซึ่งไม่สามารถเลี่ยงได้ หากเสร็จจากงานจะรีบไปหาเยี่ยมเยียนโดยทันที ไม่ต้องห่วงเราเราเป็นพี่น้องกันอยู่แล้วไม่ทิ้งกันแน่นอน เพียงแต่ว่าตอนนี้อย่างเพิ่งไปฟังใคร ขอให้เชื่อในตนเอง คาดว่าในวันพรุ่งนี้ หลังจากเดินทางเข้ากรุงเทพ แล้วมีเวลาจะไปเยี่ยมน้องทันที ต้องบอกว่าไม่เคยมีใครทอดทิ้ง เพราะได้สอบถามทางญาติตลอดเวลา ว่าเป็นยังไงบ้าง อย่างไรก็ตาม ทาง กิติ ก็มีครอบครัว ตนก็มีครอบครัว ดังนั้น การจะให้ไปหาโดยเร่งด่วนคงจะต้องเข้าใจกัน ต้องหาเวลาให้ลงตัวจึงจะไปหา


อย่างไรก็ตาม ทราบว่าน้องชายนั้นอยู่ในความดูแลของหมออยู่แล้ว เป็นเรื่องที่ดี เพียงแต่ว่าน้องยังเบลอ ๆ อยู่บ้าง ส่วนคุณไทด์ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ นั้น เกรงว่าจะทนไม่ไหว เพราะน้องชายยังเบลอๆ ซึ่งอยากจะฝากน้องว่า พี่ชายคนนี้จะไม่ทอดทิ้ง เพียงแต่รอดูจังหวะที่จะเข้าไปหา จะไม่ขอเรี่ยไรอะไรกับใคร ทุกวันนี้แม้ว่าตนเองนั้นงานน้อย แต่ก็มีความสุขที่ได้ทำบุญและไม่คิดที่จะทำร้ายใครด้วย ส่วนน้องยุพ ข่าน ก็เปรียบดังลูกศิษย์ที่เคารพนับถือกันเหมือนน้อง มีอะไรก็ช่วยเหลือกันได้
ทางด้าน ยุพ ข่าน ดาราดาวร้าย กล่าวทิ้งท้ายว่า ผมได้คุยกับพี่ไทด์ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์แล้ว แต่พี่ดามพ์ บอกให้ปิดไว้เป็นความลับ ซึ่งได้ทราบว่ามีคนเข้าไปดูแล กิติ แล้ว ซึ่งเราก็ทราบความเคลื่อนไหวตลอดเวลาไม่มีการทอดทิ้ง และทางพี่ดามพ์เองก็กำลังจะหาเวลาว่างที่จะไปหาด้วย

ภาพ / ข่าว : นิวัตร เชียงใหม่

********************

Related posts