#อภิสิทธิ์นำทีมมอบอีก ทั้งรถเข็นนั้งวีแชร์ ทั้งน้ำดื่มและทุนค่าอาหาร

นายอภิสิทธิ์ เพชรแท้พิชิตตะวัน นักบุญปีเตอร์ในฐานะประธานโครงการช่วยเหลือเพื่อนร่วมโลก พร้อมด้วยนายฟงหวิน ศักดิ์อัศวิน ที่ปรึกษา นายกันตพัฒน์ อังกรูวุฒิพันธ์ ทนายความ นายกฤษฏ์กมล สิริโชค นายกสมาคมนักข่าว พร้อมด้วยทีมงาน ได้มอบรถเข็นนั้ง วีแชร์แก่นางสุนันท์ ดวงขันธ์ อายุ 78 ปี ผุ้ป่วยเป็นมะเร็งที่สะโพกเดินไม่สะดวก โดยมีนายคำ ดวงขันธ์ อายุ 81 ปี อาศัยอยู่ในบ้านชุมชนลอยเคราะห์ เลขที่ 138/2 ถนนศรีดอนชัย ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ เป็นผู้ดูแล โดยทางโครงการฯได้มอบให้เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น และได้มอบน้ำดื่มในนามบริษัทเชียงใหม่ซื่อตรงแบตเตอรี่ จำกัด ให้แก่สภ.เมืองเชียงใหม่

โดยมี พ.ต.ท เกริกชัย กิตติ สว.สอบสวนเป็นตัวแทนผู้กำกับรับมอบน้ำดื่ม เพื่อนำมาบริการให้แก่ประชาชนที่มาใช้บริการที่สถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ และโครงการช่วยเหลือเพื่อนร่วมโลก ยังได้มอบเงินเพื่อสมทบทุนเป็นค่าอาหารให้แก่เรือนจำกลางจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อเลี้ยงอาหารให้แก่ผู้ต้อง ขังภายในเรือนจำกลางจังหวัดเชียงใหม่ และยังมอบข้าวสารในนามบริษัท เชียงใหม่ซื่อตรงแบตเตอรี่ จำกัด สาขาแยกข่วงสิงห์ โดยมี ร.ต.อ โสภณ ตามา,ดต.ฉัตรมงคล เรืองเดช เป็นตัวแทนรับมอบ พร้อมกันนี้คุณอภิสิทธิ์ เพชรแท้พิชิตตะวัน ยังได้มอบเงินสนับสนุนค่าน้ำดื่มในนาม ห.จ.ก ซื่อตรงแบตเตอรี่ แก่สถานีตำรวจภูธรช้างเผือก

โดยมี ร.ต.อ อภิสิทธิ์ สุนันต๊ะ รอง สว.สอบสวน และร.ต.อ ชัชวาล วชิรมาศ รองสวป. เป็นตัวแทนรับมอบ นี่คือการมอบอย่างต่อเนื่อง

Related posts