#การ แข่งขัน Lady New Normal Golf For Health ครั้งที่ 1 สนามกัซซัน เลกาซี่ กอล์ฟ คลับ สนามกอล์ฟและรีสอร์ทในเครือกัซซัน เร่งขับเคลื่อนส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงกีฬากอล์ฟอย่างต่อเนื่อง แบบ NEW NORMAL GOLF

งานแข่งขัน Lady New Normal Golf For Health ครั้งที่ 1
สนามกัซซัน เลกาซี่ กอล์ฟ คลับ
สนามกอล์ฟและรีสอร์ทในเครือกัซซัน เร่งขับเคลื่อนส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงกีฬากอล์ฟอย่างต่อเนื่อง แบบ NEW NORMAL GOLF เชิญสุภาพสตรีนักกอล์ฟร่วมดวลวงสวิงในรายการแข่งขันกอล์ฟ Lady New Normal Golf For Health ครั้งที่ 1 ณ สนามกอล์ฟกัซซัน เลกาซี่ กอล์ฟ คลับ ในวันจันทร์ที่ 13 กันยายน 2564 โดยมีคุณพรหมพร เอี่ยมจิตเมตตา กรรมการผู้จัดการ, นายสุพชฌาย์ เสวตไอยาราม ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด สนามกอล์ฟและรีสอร์ทในเครือกัซซัน และนายสาธิต เริงโพธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริการกอล์ฟสนามกอล์ฟและรีสอร์ทในเครือกัซซัน พร้อมทีมงานผู้จัดเข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขัน Lady New Normal Golf For Health ครั้งที่ 1 ช็อตกันเวลา 12.30 น.

ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด 19 อย่างเข้มข้นและใช้มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยแบบ D-M-H-T-T และมาตรฐาน SHA ที่โครงการยกระดับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยซึ่งเป็นโครงการความร่วมมือของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กับกรมควบคุมโรค กรมอนามัย กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงสาธารณสุขฯ ทั้งนี้สนามกอล์ฟและรีสอร์ทในเครือกัซซันทั้ง 3 สนาม ตั้งอยู่ในจังหวัดลำพูนและได้รับตรามาตราฐาน SHA ครบเรียบร้อยทั้ง 3 สนาม

กิจกรรมการแข่งแข่งกอล์ฟในครั้งนี้มีนักกอล์ฟสุภาพสตรี ผู้รักสุขภาพ เดินทางเข้ามาเล่นกอล์ฟเข้าแข่งขันประมาณ 40 ท่าน แต่งกายสีสันสดใส สร้างรอยยิ้มและมิตรภาพตลอดระยะเวลาการแข่งขัน อีกทั้งยังสร้างรายได้และกระตุ้นเศรษฐกิจท้องถิ่นในจังหวัดลำพูนได้เป็นอย่างดีในช่วงสภาวะเศรษฐกิจซบเซาขณะนี้กรีนซีซั่น


ทั้งนี้คณะผู้จัดงานได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบของกิจกรรมการมอบถ้วยรางวัล การจับสลากของรางวัลและงานเลี้ยงสังสรรค์ โดยได้ทำการแจ้งยกเลิกกิจกรรมช่วงเย็นทั้งหมดหลังจบการแข่งขัน แต่ปรับเปลี่ยนเป็นการมอบชุดอาหาร ผลไม้ น้ำดื่ม เครื่องดื่ม ลูกกอล์ฟซ้อมพัตให้กับนักกอล์ฟตั้งแต่จุดลงทะเบียน และให้นักกอล์ฟจับสลากลุ้นของรางวัลเพื่อรับรางวัลต่างๆทันทีหลังลงทะเบียนเสร็จก่อนเริ่มการแข่งขัน ส่วนผลการแข่งขันและถ้วยรางวัลจะประกาศผ่านทางเฟสบุคไลฟ์ (Facebook Live) ของทางสนามกอล์ฟกัซซัน เลกาซี่ กอล์ฟ คลับ และรับถ้วยรางวัลได้ที่คลับเฮาส์แผนกกรีนฟีในวันถัดไปตามประกาศที่แจ้งของทางสนาม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 📞
☎️กรีนฟี โปรช็อป : 053-921 846 , 081-7167711
☎️ฝ่ายขายและการตลาด : 053-921815, 083-5800146
📲Line ID : Gassangolf

Related posts