#ส่งกลับบ้าน ทีมงานฝ่ายบรรเทา ป่วยโควิด รักษา 14 วัน หายแล้วพาส่งกลับบ้าน พร้อมถุงยังชีพจากนายก อบจ. เป็นปลื้ม

เมื่อเวลา 10:00 น. วันที่ 9 กันยายนนี้ นางสาวทัศวลี ผึ้งสีใส หัวหน้าฝ่ายบรรเทาและสาธารณภัย อบจ.นครสวรรค์ พร้อมคณะ นำรถตู้ของอบจ.นครสวรรค์ไปส่งทีมงานฝ่ายบรรเทาและสาธารณภัย ที่ออกปฏิบัติงาน แล้วได้รับเชื้อโควิด 19 จากนั้นถูกนำมาพักรักษาตัวตั้งแต่วันที่ 27 สิงหาคมที่ผ่านมา ที่โรงพยาบาลสนาม บึงบอระเพ็ด ได้รับการดูแลรักษาจากคณะแพทย์ของโรงพยาบาลศรีสวรรค์ และล่าสุดตรวจสอบอาการ พบว่าหายเป็นปกติดีแล้ว ไม่มีเชื้อโควิด จึงนำตัวส่งกลับบ้านที่ ต.หนองปลิงอ.เมือง พร้อมทั้ง มีข้าวสาร อาหารแห้ง จากพลตำรวจเอกสมศักดิ์ จันทะพิงค์ นายกอบจ.ใส่ถุงยังชีพนำมามอบให้เพื่อเป็นกำลังใจ กับเจ้าหน้าที่ที่ทำงาน และป่วยไข้ ซึ่งทางอบจ.ดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี

” จากการปฏิบัติงานของคณะเจ้าหน้าที่ของ อบจ.นครสวรรค์ และ เกิดการติดเชื้อ ทาง อบจ.นครสวรรค์ โดยพลตำรวจเอกสมศักดิ์ จันทะพิงค์ นายกอบจ.ได้สั่งการให้ดูแลเอาใจใส่ให้ดีสำหรับเจ้าหน้าที่ที่ติดเชื้อ และเมื่อหายเป็นปกติดีแล้ว ให้นำตัวส่งให้ถึงบ้าน

พร้อมทั้งมีข้าวสาร อาหารแห้ง เครื่องอุปโภค บริโภค ในถุงยังชีพ มอบให้ด้วย เพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจที่ดี แก่บุคลากรทุกคนของอบจ. ขอขอบคุณท่านนายกอบจ.เป็นอย่างสูง” นางสาวทัศวลี กล่าวในที่สุด


////

Related posts