#สจ.ให้บ้านทำ ที่พักคอย

สจ.เขตชุมตาบง ยกบ้านส่วนตัวให้ทำที่พักคอย เต้นท์หน้าบ้าน สร้างเตียงไม้ไผ่ อบจ.มอบเตียงกระดาษ ของใช้ ให้ รพ.สนามชุมตาบง

จากการที่พลตำรวจเอกสมศักดิ์ จันทะพิงค์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครสวรรค์ พร้อมคณะผู้บริหารและสมาชิกสภาอบจ.นครสวรรค์ มีโครงการให้การสนับสนุน โรงพยาบาลสนาม รพ. สต. อบต.ทุกแห่ง ที่จะทำที่พักคอยตามนโยบายของกระทรวงมหาดไทย ซึ่งมีโรงพยาบาลอำเภอ โรงพยาบาลสนาม รพ.สต.และอบต.หลายแห่งติดต่อขอรับการสนับสนุน จากอบจ.นครสวรรค์

ล่าสุดมีรายงานว่า นายธีรพงศ์ โพนคร สมาชิกสภาอบจ.เขตอำเภอชุมตาบง เริ่มประสานงานและดำเนินการเพื่อจัดทำที่พักคอย ด้วยการมอบสถานที่ส่วนตัว ให้ อบต. ปางสวรรค์ อำเภอชุมตาบง รพ. สต.ปางสวรรค์ สร้างเป็นที่พักคอยสำหรับผู้ที่มีความเสี่ยงสูง และผู้ป่วยสีเขียว พร้อมทั้งเริ่มดำเนินการทำที่พักคอยแล้ว

นอกจากนี้นายธีรพงศ์ โพนคร ได้เป็นตัวแทน พลตำรวจเอก สมศักดิ์ จันทะพิงค์ นายก อบจ.นครสวรรค์ มอบเตียงนอน และชุดเครื่องนอนให้แก่โรงพยาบาลสนามอำเภอชุมตาบง โดยมีนายอรรถการณ์ จิตถวิล นายอำเภอชุมตาบง และนางวาสนา พันธุ์สุข สาธารณสุขอำเภอชุมตาบง เป็นผู้รับมอบ ณ โรงพยาบาลสนามอำเภอชุมตาบง พร้อมติดตามดูความคืบหน้าของโรงพยาบาลสนามอำเภอชุมตาบง ซึ่งมีชาวบ้านหลายรายมาช่วยกันกางเต้นท์เพิ่มพื้นที่รองรับ และนำไม้ไผ่มาช่วยกันทำเป็นเตียงสนามได้จำนวนหนึ่งแล้ว
////

Related posts