#กัซซัน เลกาซี่ กอล์ฟ คลับ เปิดสนามจัดแข่งขันกอล์ฟเชิญสุภาพบุรุษนักกอล์ฟร่วมดวลวงสวิงในรายการแข่งขันกอล์ฟ Gentlemen Gassan Golf Open 2021 ครั้งที่ 5 แบบ NEW NORMAL GOLF ณ สนามกอล์ฟกัซซัน เลกาซี่ กอล์ฟ คลับ

กัซซัน เลกาซี่ กอล์ฟ คลับ เปิดสนามจัดแข่งขันกอล์ฟเชิญสุภาพบุรุษนักกอล์ฟร่วมดวลวงสวิงในรายการแข่งขันกอล์ฟ Gentlemen Gassan Golf Open 2021 ครั้งที่ 5 แบบ NEW NORMAL GOLF ณ สนามกอล์ฟกัซซัน เลกาซี่ กอล์ฟ คลับ ในวันอาทิตย์ที่ 18 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา โดยมีนายสุพชฌาย์ เสวตไอยาราม ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด สนามกอล์ฟและรีสอร์ทในเครือกัซซัน และนายสาธิต เริงโพธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริการกอล์ฟสนามกอล์ฟและรีสอร์ทในเครือกัซซัน พร้อมทีมงานผู้จัดงานเข้าร่วมเปิดการแข่งขัน Gentlemen Gassan Golf Open 2021 ครั้งที่ 5 ช็อตกันเวลา 12.30 น.

โดยใช้มาตราการความปลอดภัย ยึดหลัก D-M-H-T-T อย่างเคร่งครัด เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ได้แก่ D : Social Distancing เว้นระยะห่าง 1-2 เมตร ในการเล่นกอล์ฟ M : Mask Wearing สวมหน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัยตลอดเวลาขณะการเข้าร่วมการแข่งขัน H : Hand Washing ล้างมือบ่อยๆ ด้วยน้ำและสบู่ หรือเจลแอลกอฮอล์ เมื่อมีการสัมผัสอุปกรณ์ระหว่างแข่งขัน  T : Testing การตรวจวัดอุณหภูมิก่อนการเข้าร่วมการแข่งขัน T: Thai Cha Na สแกนไทยชนะก่อนเข้า-ออกสถานที่ พร้อมเน้นย้ำการใช้มาตรการความปลอดภัยด้านสุขอนามัย ป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด 19 อย่างเข้มข้นและมาตรฐาน SHA ที่โครงการยกระดับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยซึ่งเป็นโครงการความร่วมมือของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กับกรมควบคุมโรค กรมอนามัย กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงสาธารณสุขฯ ทั้งนี้สนามกอล์ฟ กัซซัน เลกาซี่ กอล์ฟ คลับ กัซซัน พาโนราม่า กอล์ฟ คลับ และกัซซัน ขุนตาน กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในจังหวัดลำพูนและได้รับตรามาตราฐาน SHA ครบทั้ง 3 สนาม

กิจกรรมการแข่งแข่งกอล์ฟในครั้งนี้มีสุภาพบุรุษนักกอล์ฟ ผู้ที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟและรักสุขภาพ ได้เดินทางเข้ามาร่วมการแข่งขันประมาณ 65 ท่าน

การจัดการแข่งขันกอล์ฟในรายการดังกล่าวได้สร้างรายได้ให้กับแคดดี้ คนงาน คนสวน แรงงานท้องถิ่นและกระตุ้นเศรษฐกิจท้องถิ่นในจังหวัดลำพูนในด้านการท่องเที่ยวเชิงกีฬากอล์ฟได้เป็นอย่างดีในช่วงกรีนซีซัน ทั้งนี้ทางคณะผู้จัดงานได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบของกิจกรรมการมอบถ้วยรางวัล การจับสลากของรางวัลและงานเลี้ยงสังสรรค์ โดยได้ทำการแจ้งยกเลิกกิจกรรมช่วงเย็นทั้งหมดหลังจบการแข่งขัน แต่ปรับเปลี่ยนเป็นการมอบชุดอาหาร ผลไม้ น้ำดื่ม เครื่องดื่ม ลูกกอล์ฟซ้อมพัตให้กับนักกอล์ฟตั้งแต่จุดลงทะเบียน และให้นักกอล์ฟจับสลากลุ้นของรางวัลเพื่อรับรางวัลต่างๆ ทันทีหลังลงทะเบียนเสร็จก่อนเริ่มการแข่งขัน ส่วนผลการแข่งขันและถ้วยรางวัลจะประกาศผ่านทางเฟสบุคไลฟ์ (Facebook Live) ของทางสนามกอล์ฟกัซซัน เลกาซี่ กอล์ฟ คลับ และรับถ้วยรางวัลได้ที่คลับเฮ้าส์แผนกกรีนฟีในวันถัดไปตามประกาศที่แจ้งของทางสนาม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ แผนกกรีนฟี โปรช็อป โทร 053-921 846 หรือ 081-7167711และฝ่ายขายและการตลาด โทร 053-921815 หรือ 083-5800146 และผ่านไลน์ไอดี Gassangolf

Related posts