# สบายๆ สไตล์คุณฟ้ากัซซัน “Lamphune golf sandbox “

เสาร์17/7/64 เวลา11.27น.ข่าวดี “Lamphune golf sandbox “วันนี้ท่านพลเอกสกนธ์ สัจจานิตย์ ประธานวุฒิสมาชิก ดูแล 8 จังหวัดภาคเหนือ ได้โทรเข้ามาคุยกับคุณฟ้ากัซซันจากการกลับไปรายงานของท่านพลโทกฤษฎา  เริ่มรุจน์ที่ได้แวะมาเยี่ยมดูแลสารทุกข์สุขดิบของพวกเราชาวสนามกอลฟทีาสนามกอล์ฟกัซซันขุนตาน เมื่อวันศุกร์ที่16/7 ตามคลิปที่สัมภาษณ์คุณฟ้าแบะแคดดี้ไปและมาเห็นสภาพกิจการด้วยตาตัวเองท่านพลเอกสกนธ์ได้พูดคุยกว่าครึ่งชม.และได้บอกว่าท่านได้พูดคุยและสั่งการไปยังท่านณรงค์ อ่อนสอาด อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน และวุฒิสมาชิกที่ดูแลกลุ่มภาคเหนือลำพูน

โดยตรงให้ร่วมประสานงานกับทางท่านผู้ว่าลำพูนท่านวรยุทธ และท่านจะโทรหาท่านผู้ว่าเชียงใหม่ท่านเจริญฤทธิ์ด้วยตัวเองเพื่อประสานงานให้สนามกอลฟทั้งเชียงใหม่และลำพูนทำแผนร่วมกันรวมเป็นคลัสเตอร์สนามกอลฟทั้งสองจังหวัดน่าจะ11-12สนาม เพราะเครื่องบินมาลงที่เชียงใหม่และให้ทำSOPอย่างชัดเจนและให้เน้นว่า ธุรกิจอื่นที่จะได้อานิสงฆ์มีส่วนร่วมด้วยที่มาร่วมกับสนามกอลฟเช่นสินค้าฝากขาย,นวด ,ทัวร์,ไกด์ ,รถตู้,รถเช่า อื่นๆที่ได้ประชุมไปให้ใส่รายละเอียดลงไปให้ชัดเจน

และคุณฟ้าเน้นไปว่าทัวร์กอลฟจะเข้าจริงๆเช่าเหมาลำมาประมาณกลางๆๆเดือนพย.หรือต้นธันวาคมอยู่จนถึงปลายกพ.แต่ทางเอเย่นตรฺทัวร์ต่างประเทศเขาต้องไปขายลูกค้ารวบรวมลูกค้าเพื่อเช่าเหมาลำก่อน2-3เดือนแผนต้องได้รับอนุมัติก่อนทัวร์เข้าจึงจะทันคือต้องได้รับอนุมัติตั้งแต่ภายในกันยายนปีนี้จึงจะทันและเมื่อแผนได้รับอนุมัติแล้วสนามกอลฟทั่งหมดคงได้โควต้าวัคซีนแบบเร่งด่วนก่อนทัวร์เข้าในเดือนพย.แน่นอนท่านรับปากให้เร่งทำส่งขึ้นไปและท่านจะรีบเข้าไปคุยกับท่านนายกตู่ให้ก่อนในสัปดาห์หน้าโดยให้คุณฟ้าทำจดหมายในนามคุณฟ้าเองในามกลุ่มสนามกอลฟกัซซัน3สนามในความเดือดร้อนและในเรื่องของเวลานำร่องเข้าไปที่รัฐสภาโดยส่งถึงท่านพลเอกสกนธ์ สัจจานิตย์ ประธานวุฒิสมาชิกที่ดูแลกลุ่มภาคเหนือ8จังหวัดในวันจันทร์นี้ก่อนและท่านจะรีบตั้งเรื่องรอแบะนำเสนอท่านนายกตู่เบื้องต้นก่อนที่แผนทางจังหวัดจะส่งขึ้นไปและจะได้นำร่องกระบวนการปรึกษาหารือเบื้องต้นกับรมต.ท่อวเที่ยวและฝ่ายท่องเที่ยวที่เกี่ยวข้องก่อนเพื่อให้ทันกับเวลา ถึงโควิดจะหนักแต่ทุกอย่างก็ต้องเดินคู่ขนานกันเพื่อให้ทันภายในปลายปีนี้แต่ถ้าภาวะโควิดจะหนักมากกว่านี้ตอนปลายปีก็เป็นอีกเรื่องแผนต้องเข้มข้นสุดๆและปลอดภัยสุดๆๆท่านรับปากจะร่วมกันผลักดันให้เต็มที่ ขอกราบขอบพระคุณมาณ.ที่นี้เป็นอย่างสูงในทุกๆๆส่วนที่ร่วมด้วยช่วยกันผลักดันค่ะขอบคุณจากใจค่ะ

ธนิศา   (พัช )  รายงาน

Related posts