##โรงพยาบาลลานนา พร้อมฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ตามกำหนดการเดิม

จากการแถลงข่าว ความคืบหน้าเรื่อง การฉีดวัคซีน สำหรับผู้จองผ่านระบบ #หมอพร้อม

วันที่ 4 มิถุนายน 2564 คณะกรรมการควบคุมโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ โดยนายแพทย์จตุชัย มณีรัตน์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ ได้แถลงข่าวยืนยัน ดังนี้

1.ผู้ที่ลงทะเบียนใน “ระบบหมอพร้อม” ในเดือนมิถุนายน 2564 ทั้งหมด จะได้รับการฉีดวัคซีนตามที่ระบุ ตามวันเวลา สถานที่เดิม (รพ.รัฐ-เอกชน-นอกระบบสธ.) แต่จะมีการปรับการวัคซีนคือ

1.1 กลุ่มที่อายุ 60 ปีขึ้นไป จะได้ฉีดวัคซีนยี่ห้อ แอสตร้าเซนเนก้า
1.2 กลุ่มที่อายุน้อยกว่า 60 ปี จะได้ฉีดวัคซีนยี่ห้อ ซิโนแวค
1.3 กลุ่มที่อายุน้อยกว่า 60 ปี มีความประสงค์จะฉีดวัคซีนยี่ห้อ แอสตร้าเซนเนก้า รอฟังวิธีปฏิบัติต่อไป

#โรงพยาบาลลานนา จึงขอเรียนแจ้งผู้ที่ลงทะเบียน ฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ผ่านระบบหมอพร้อม เลือกโรงพยาบาลลานนา สามารถเข้ามาฉีดได้ตามวัน และเวลาที่ระบุผ่านแอพพลิเคชั่น #หมอพร้อม ของท่าน

โดยโรงพยาบาลลานนา เป็นหน่วยฉีดวัคซีน โรงพยาบาลเอกชน ให้บริการ 150 คนต่อวัน สถานที่ฉีดคือ แผนกผู้ป่วยนอก อาคาร A และ แผนกผู้ป่วยนอก ชั้น 2 อาคาร C เริ่มตั้งแต่เวลา 13.00-15.00 น.

ทั้งนี้โรงพยาบาลลานนา ขอแจ้งให้ท่านมาให้ตรงตามเวลานัด #มิเช่นนั้นอาจเสียสิทธิ์ ในการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19ที่โรงพยาบาลลานนา

#สำหรับผู้มีโรคประจำตัว และมีความกังวลใจ #โรงพยาบาลลานนา เปิดรับจอง แพ็กเกจ “ฉีดวัคซีนโควิดอุ่นใจ…ให้ลานนาดูแล” แล้ว ในราคา 2,800 บาท เพื่อความสะดวก และลดความวิตกกังวล ให้แก่ผู้ได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 เข้า Admit นอนสังเกตอาการ ในโรงพยาบาลลานนา 1 คืน มีแพทย์ประเมินอาการ ก่อนการเข้าพักสังเกตอาการ และก่อนกลับบ้าน เพื่อความปลอดภัยของผู้รับบริการทุกคน

#คลิกจองห้องพัก นอนสังเกตอาการ หลังฉีดวัคซีนโควิด-19 ที่ รพ.ลานนา (ไม่จำเป็นต้องฉีดที่ รพ.ลานนา) >>> https://forms.gle/FQL2KeYmrv5CZKxr5

ทั้งนี้ #โรงพยาบาลลานนา เป็นโรงพยาบาลร่วมสำนักงานประกันสุขภาพทั่วหน้า (สปสช.) หากท่านมีอาการข้างเคียงจากการได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 สามารถ Admit รักษาตัวต่อได้ โดยใช้สิทธิสปสช. (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) ผู้สนใจติดต่อเข้ามาจองห้องก่อนวันฉีดวัคซีนได้ที่ โทร.052-134 777

#เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนการทำงานของเจ้าหน้าที่ ที่ปฏิบัติงานให้บริการผู้ป่วยอยู่.. ขอความ #กรุณางดโทรเข้ามาสอบถาม โปรดติดตามข่าวสารความคืบหน้า ทางเฟสบุ๊กเพียงช่องทางเดียวค่ะ

** เรียนเพื่อทราบ และขออภัยในความไม่สะดวก **

///พว.จิราลักษณ์ จันทร์กระจาย หน.แผนกสื่อสารการตลาด โรงพยาบาลลานนา

Related posts