#”1 เครื่องช่วยหายใจ 1 ชีวิต”

มูลนิธิพุทธรักษา ร่วมกับมูลนิธิธนินท์ เทวี เจียรวนนท์ ขอเชิญร่วมบริจาคเครื่องช่วยหายใจจำนวน 6 เครื่อง เป็นเงินรวม 2,580,000 บาทให้แก่โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการรองรับผู้ป่วยโรคโควิด-19 ที่มีอาการวิกฤต ที่กำลังเพิ่มจำนวนมากขึ้นอย่างรวดเร็ว

เชิญร่วมบริจาคได้ที่มูลนิธิพุทธรักษา ธนาคารกรุงเทพ สาขาตรอกจันทน์ เลขที่บัญชี 133-523-514-7 พร้อมส่งรายละเอียดการบริจาคของท่านทางอีเมล์ chuntana_sa@dtgo.com หรือ LINE Official https://line.me/R/ti/p/%40uxv2077q หรือสแกน LINE QR Code ด้านล่าง เพื่อส่งหลักฐานการโอนเงิน ระบุชื่อ นามสกุล ที่อยู่สำหรับใบอนุโมทนา และที่อยู่ในการจัดส่งใบอนุโมทนา (ใบเสร็จสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้)

ณ ปัจจุบัน เราได้รับเงินบริจาคเพียงพอสำหรับจัดหาเครื่องช่วยหายใจจำนวน 3 เครื่องแล้ว และกำลังอยู่ระหว่างดำเนินการส่งมอบ

ความช่วยเหลือของท่านได้ช่วยการแพทย์ของไทยและต่อชีวิตให้กับผู้คนอีกมากมายที่เจ็บป่วยจากโควิด-19

#BuddharaksaFoundation #DhaninTaweeChearavanontFoundation #มูลนิธิพุทธรักษา #มูลนิธิธนินท์เทวีเจียรวนนท์ #1เครื่องช่วยหายใจ1ชีวิต

ขอบคุณท่านทูตวิชัยและอาหลิงนะคะที่เป็นสะพานบุญขอร่วมทำบุญ”มูลนิธิเด็กอีอนสลัม”เนื่องในวันคล้ายวันเกิดคุณหมอเอื้อชาติ กาญจนพิทักษ์(28/4) “ขออานิสงฆ์บุญและทานอันนี้จงหนุนนำให้คุณหมอเอื้อชาติอันเป็นที่เคารพรักยิ่งของครอบครัวเรามีสุขภาพแข็งแรงและมีความสุขมากๆๆมีแต่สิ่งดีๆๆเข้ามาตลอดค่ะขอบคุณท่านทูตที่เป็นสะพานบุญนะคะกำลังอยากทำบุญอนุโมทนาบุญให้ท่านอยู่พอดีค่ะสาธุรับบุญร่วมกันนะคะ

ขอร่วมบุญซื้อเครื่องช่วยหายใจกับครอบครัวคุณบีด้วยนะคะสาธุค่ะ

 

Related posts