“รอบทิศ สี่แคว”

พ่อเมืองสี่แคว สั่งเจ้าหน้าที่ทุกส่วน นำมาตราการคุมเข้ม ป้องกันการระบาดของโควิด 19 อย่างเข้มข้น เพื่อความปลอดภัยของพี่น้องชาวนครสวรรค์ทุกคน สมเป็นนักปกครองที่น่ายกย่องครับ

นายสิริรัฐ ชุมอุปการ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์

****************************

รองพ่อเมืองนครสวรรค์ มุ่งมั่นทำงานเพื่อชาวบ้านอย่างเต็มที่ ลงทุกท้องถิ่น นำนโยบายของรัฐบาลให้ทุกหน่วยงานเร่งพัฒนา เพื่อความอยู่ดีมีสุข ของพี่น้องประชาชน

นายปรีชา เดชพันธุ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์

********************************

รองผู้ว่าราชการจังหวัดหญิงเดียว ของเมืองสี่แคว ทำงานขยันขันแข็ง หมั่นลงพื้นที่  เดินหน้าพัฒนาท้องถิ่น ตามที่ได้รับมอบหมายจากท่านผู้ว่าฯ ถือเป็นหญิงเก่งของกระทรวงมหาดไทย

นางสาวชุติพร เสชัง รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์

**************************

ปัญหาต่างๆ ที่ชาวบ้านเดือดร้อน ยังรอการแก้ไขอีกเยอะ “บิ๊กอู๊ด”   มุ่งมั่นมั่นลงพื้นที่ถี่ยิบ พบชาวบ้านทุกท้องถิ่น  นำปัญหาความเดือดร้อนของชาวบ้าน สะท้อนถึงรัฐบาลเร่งแก้ไขด่วน สมเป็น สส.ขวัญใจประชาชน

ดร.ภิญโญนิโรจน์  สส.นครสวรรค์  เขต 1 พรรคพลังประชารัฐ อดีตรัฐมนตรีประจำสำนักนายกฯ 

                                                                                                                     *********************************

ทุ่มทั้งกำลังกาย และกำลังใจ  มุ่งมั่นสร้างสรรค์ความเจริญให้กับบ้านเกิด  ความเป็นอยู่ที่ดีของพี่น้องประชาชนทุกท้องที่เศรษฐกิจรุ่งเรืองของเมืองสี่แคว อย่างถาวร  จึงประสานทุกหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน  เพื่อให้นครสวรรค์และเมือง 10 เมืองกฎบัตรในปี 2564  เป็นเมืองอัจฉริยะ

นายจิตตเกษมณ์ นิโรจน์ธนรัฐ  นายกเทศมนตรีนครนครสวรรค์

***********************

นักบริหารหนุ่มไฟแรง เชียวชาญเรื่องการบริหารจัดการน้ำ มีประสบการณ์ ในการช่วยเหลือชาวบ้าน ภัยแล้ง และน้ำท่วม เข้าปรึกษา พลตำรวจเอกสมศักดิ์ จันทะพิงค์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครสวรรค์  (คนใหม่) ที่มีนโยบายช่วยเหลือชาวบ้านที่ประสบปัญหาขาดน้ำ อย่างเร่งด่วน พร้อมสนับสนุนเครื่องจักรกลและกำลังคนอย่างเต็มที่ 

นายุทธนา ชมวงศ์ ผู้อำนวยการส่วนบริหารจัดการน้ำที่ 3 สำนักงานทรัพยากรน้ำ ภาค 2 กรมทรัพยากรน้ำ

******************************

ผู้บริหารทุกภาคส่วน นายกสื่อมวลชน, ผู้อำนวยการโรงเรียนนวมินทร์, นายก อบต. นายกเทศมนตรี ร่วมใจยกทีมเข้าแสดงความยินดีกับ พลตำรวจเอกสมศักดิ์ จันทะพิงค์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครสวรรค์ พร้อมปรึกษางาน เพื่อความเจริญก้าวหน้าของท้องถิ่น

*************************

ผู้บริหารหนุ่มใหญ่ใจถึง เชียวชาญด้านแต่งรถ,ติดกระจก,แอร์,ฟิล์มกรองแสง, คอยให้บริการท่านด้วยช่างฝีมือดีด อะไหล่แท้ ราคากันเอง เชิญแวะไปที่ ส.จันทะพิงค์ประดับยนต์ ถนนสายนครสวรรค์ – พิษณุโลก

นายสนั่น พะสะภาค เจ้าของผู้จัดการ ส.จันทะพิงค์ประดับยนต์ ถนนสายนครสวรรค์ – พิษณุโลก  อ.เมือง จ.นครสวรรค์

***************************

ส่งเสริมการท่องเที่ยวอย่างเต็มที่ เพื่อเศรษฐกิจที่ดีของเมืองนครสวรรค์ เร่งประชาสัมพันธ์ ประสานงานภาครัฐ เอกชนที่เกี่ยวข้อง สร้างจุดสนใจเป็นแรงดึงดูดให้นักท่องเที่ยว แวะมาเที่ยวชมแหล่งท่องเที่ยวของเมืองสี่แคว ที่มีหลากหลายทั้งทางธรรมชาติและวัฒนธรรม

นางสุภาพร แตงนารา นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยว โรงแรมและร้านอาหารนครสวรรค์

*****************************

…ทุ่มเทและมีแนวนโยบายรวมทั้งโครงการและกิจกรรมเพื่อพัฒนางานด้านวิชาการโรงเรียนนวมินทราชูทิศ มัชฌิม ดร.ชาญณรงค์ ยาสุทธิ ผู้บริหารดีเด่นหลายรางวัล

นอกจากนี้ยังส้งเสริมด้านกีฬา จนปีนี้ทีมวอลเลย์บอลชายคว้ารางวัลถ้วยพระราชทานมาอีกหนึ่งสมัย ยอดเยี่ยมและขอชื่นชมครับ…….

********************************

…..หลังจากเกษียณอายุราชการมาแล้ว ดร.กรรวี. เพิ่มพูล ข้าราชการบำนาญ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา นครสวรรค์ เขต 2 ความรู้ความสามารถยังเต็มศักยภาพ

จึงได้เป็นสมาชิกชมรมคนรักหนองปลิง โดยเป็นกำลังหลักของชมรมเพื่อช่วยเหลือสาธารณะอย่างเต็มที่ นี่แหละคนของสังคมอย่างแท้จริง….

************************************

*****************************

********************************

******************************

******************************

ขอขอบคุณ ข้อมูล ภาพ/ข่าว ประชาสัมพันธ์จังหวัดนครสวรรค์,เทศบาลนครนครสวรรค์, แหล่งข่าวทุกท่าน

 

 

 

Related posts