#กัซซัน ขุนตาน กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท ไม่มีลูกค้าหรือพนักงานติดโควิด 19 มีแต่ลูกค้าที่แวะมาพักค้างคืนวันที่ 27 ธันวาคม 2563 แล้วเดินทางต่อไป อ ปาย

คุณฟ้า พรหมพร เอี่ยมจิตเมตตา ผู้อำนวยการขุนตาน กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท เปิดเผยว่า ขอเรียนนักกอล์ฟทุกท่าน โปรดทราบว่าสนาม กอล์ฟกัซซัน ขุนตาน  กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท ไม่มีลูกค้าหรือพนักงานติดโควิด 19  มีแต่ลูกค้าที่แวะมาพักค้างคืน วันที่ 27 ธันวาคม 2563 แล้วเดินทางต่อไป อ ปาย แม่ฮ่องสอนต่อตอนเช้าวันที่ 28 ธันวาคม 2563 แต่ไม่ได้ลงสนาม ไม่เกี่ยวข้องกับสนามกอล์ฟ กัซซัน แอนด์ รีสอร์ท อ.แม่ทา จ. ลำพูน แต่อย่างใด

โดยทางสาธาธารณสุขอำเภอ,โรงพยาบาลแม่ทาก็ได้ลงพื้นที่สอบและตรวจกล้องวงจรและสอบทุกอย่างแล้ว พนักงานและลูกค้าได้ใส่แมสค์ตลอดเวลาทิ้งระยะห่างการบริการกว่า 90 ซม. และได้ตรวจโควิด 19 กับพนักงานของกัซซัน ขุนตาน แอนด์ รีสอร์ต ทั้ง 11 คน เป็นลบหมดและกักตัวจะครบในวันที่12นี้

ฉะนั้นทางคุณฟ้า พรหมพร เอี่ยมจิตเมตตา ผู้อำนวยการขุนตาน กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท ขอแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและขอถือโอกาสนี้ ในการพัฒนาแบบไม่หยุดยั้งของกัซซัน กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท ในการปิดสนามและโรงแรมชั่วคราว

เพื่อพัฒนาสนามและโรงแรมให้สวยงามและทำบิ๊กคลีน อบฆ่าเชื้อทุกๆๆบริเวณ รวมทั้งพัฒนาบุคคลากรและโฉมใหม่ของการบริการและให้ทั้งนักกอล์ฟ มั่นใจเมื่อไป กัซซัน กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท อ.แม่ทา จ.ลำพูน

โดยจะขอเปิดบริการสนามกอล์ฟ พร้อมแถลงข่าวในวันพฤหัสที่ 14 มกราคม 2564 และเปิดบริการโรงแรมในวันที่ 28 มกราคม 2564 จึงเรียนมาเพื่อทราบค่ะ

ธนิศา. (พัช). รายงาน

Related posts