#รองผู้บังคับการกองบิน ร่วมพิธีปล่อยแถวกวดขันสถานบริการหรือสถานที่ที่เสี่ยงต่อการแพร่เชื้อไวรัสโคโรน่า 2019หรือโรคโควิด 19 ในจังหวัดเชียงใหม่

เมื่อวันพุธที่ 6 มกราคม 2564 นาวาอากาศเอก ปรเมษฐ์ ศิริตานนท์ รองผู้บังคับการกองบิน 41 ร่วมพิธีปล่อยแถวกวดขันสถานบริการ สถานประกอบการที่เปิดให้บริการในลักษณะคล้ายกับ สถานบริการ ผับ บาร์ คาราโอเกะ หรือสถานที่ที่เสี่ยงต่อการแพร่เชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 หรือโรคโควิด 19 ทุกแห่งในจังหวัดเชียงใหม่ โดยมีพลตำรวจตรี พิเชษฐ จีระนันตสิน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี ณ ข่วงประตูท่าแพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
การจัดพิธีปล่อยแถวกวดขันสถานบริการ หรือสถานที่ที่เสี่ยงต่อการแพร่เชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 หรือโรคโควิด 19 ในจังหวัดเชียงใหม่ ขึ้นเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ระลอกใหม่ โดยประสานความร่วมมือกับหน่วยงานต่างๆ ในพื้นที่ในการดูแลกวดขันสถานที่ที่เสี่ยงต่อการแพร่เชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 หรือโรคโควิด 19 ในจังหวัดเชียงใหม่ ทั้งนี้ กองบิน 41 ได้สนับสนุนเจ้าหน้าที่จากกองร้อยทหารสารวัตร กองบิน 41จำนวน 10 นาย พร้อมรถสายตรวจยานยนต์และรถสายตรวจจักรยานยนต์ เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ด้วย

Related posts