#กัซซันขุนตาน ยังออกรอบได้ ไม่เกี่ยวโควิด

การจากที่มีประกาศของสำนักงานงานสาธารณสุขจังหวัดลำพูน ว่าพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 จากจังหวัดระยอง จำนวน 4 ราย มาใช้บริการที่โรงแรมกัซซันขุนตาน อำเภอแม่ทา จังหวัดลำพูนโดยได้เข้าเช็คอินในวันที่ 27 ธันวาคม 2563 และเช็คเอ้าท์ในวันที่ 28 ธันวาคม 2563

ซึ่งผู้เข้าพักเป็นครอบครัวเดียวกัน ซึ่งรายละเอียดวันอาทิตย์ที่ 27 ธันวาคม 2563 ทางผู้ติดเชื้อได้เข้าพักที่โรงแรมกัซซัน ขุนตาน กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท ในเวลา 16.30 น. โดยใช้เวลาเช็คอินประมาณ 5 นาที เวลา 18.00 น. มาทานอาหารที่ระเบียงห้องอาหารด้านนอก และกลับห้องพัก เวลา 19.00 น. วันจันทร์ที่ 28 ธันวาคม 2563 เวลา 07.50 น. ผู้ติดเชื้อรับประทานอาหารเช้า ที่ระเบียงอาหารพร้อมครอบครัว จากนั้นได้ลงมาเช็คเอ้าท์ และเดินทางกลับในเวลา 08.30 น. ซึ่งหลังจากตรวจสอบกล้องวงจรปิด ตรวจเช็คว่า ตลอดเวลาผู้ติดเชื้อได้สวมใส่หน้ากากตลอดเวลา และพนักงานที่ใกล้ชิดทุกคนต่างสวมใส่หน้ากากอนามัยกันทุกคนตามนโยบายของบริษัท และได้ทำความสะอาดห้องพักหลังจากกลุ่มผุ้ติดเชื้อเช็คเอ้าท์ไปแล้ว เรียกว่าทุกอย่างเป็นไปตามขั้นตอนของมาตรการป้องกันที่มาตรฐานทุกอย่าง พร้อมกันนี้ทางโรงแรมกัซซันฯไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้ประสานไปทางสาธารณสุข อำเภอแม่ทา และฝ่ายปกครอง เข้าสอบสวนโรค พร้อมแยกกักตัวพนักงาน จำนวน 11 คน เป็นเวลา 14 วัน ที่ได้ใกล้ชิดและบริการ ผู้ติดเชื้อ และได้โทรศัพท์ขอยกเลิกลูกค้าที่จองห้องพักทั้งหมด และเพื่อเป็นการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมทางคุณฟ้า พรหมพร เอี่ยมจิตเมตตา กรรมการผู้จัดการ ขออนุญาตปิดให้บริการในส่วนของโรงแรมตั้งแต่มีประกาศนี้ออกไปจนถึงวันที่ 31 มกราคม 2564 ส่วนพนักงานจำนวน 11 คนที่ใกล้ชิดผู้ติดเชื้อทางสาธารณสุขอำเภอแม่ทาได้ตรวจแล้วผลทั้งหมด 11 คน ผลเป็นลบทั้งหมด สำหรับสนามกอล์ฟ ยังคงเปิดให้บริการตามปกติ นักกอล์ฟมาออกรอบได้เหมือนเดิม เพราะว่าผู้ติดเชื้อไม่ได้ลงมาในสนามหญ้าเลยแม่แต่น้อย จึงขอนักกอล์ฟหรือว่าก๊วนกอล์ฟทุกๆท่าน เข้ามาออกรอบได้ตามปกติ และต้องกราบขออภัยลูกค้าทุกๆท่าน ที่ได้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น พร้อมกันนี้ทางสนามกอล์ฟ กัซซัน ขุนตาน กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท ก็พร้อมที่จะยินดีรับคำแนะนำจากลูกค้า เพื่อนำมาพัฒนาการบริการ ให้แก่ทุกท่าน
ด้วยความเคารพจากใจของ คุณประวิทย์ เริงโพธิ์ คุณพรหมพร เอี่ยมจิตเมตตา คุณ กัซซัน เริงโพธิ์ และ คุณ ไพศาล เอี่ยมจิตเมตตา คณะผู้บริหาร บริษัทกัซซัน ขุนตาน แอนด์รีสอร์ท จำกัด
วริศรา ทินนา
News 108
มวลชนทีวี
สำนักข่าวภูมิภาค
นิวส์มหาชน ภาคเหนือ
รายงาน

Related posts