#โปรแรงลงทุนกับโรงแรมไฮโซเทลจีเนียสโฮมนครสวรรค์กำไรชัวร์

เมื่อเวลา 09.19 น.วันพฤหัสบดีที่ 17 ธันวาคม 2563 ณ โรงแรมไฮโซเทล จีเนียสโฮมนครสวรรค์ ดร.อาภิสิทธิ์. วงศ์วัฒนาสิน ผู้ก่อตั้งและผู้บริหารโรงแรมไฮโซเทล จีเนียสโฮมนครสวรรค์ เปิดเผยว่า โรงแรมในเครือไฮโซเทล มีทั้งหมด 9 สาขาทั่วประเทศ แต่ละแห่งมีลูกค้าประจำเต็มทุกคืน เพราะราคาถูกที่สุดในประเทศ เพียง คืนละ 250 บาทเท่านั้น ห้องพักสุดหรู มีเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เตียงพักพร้อมการบริการดีเยี่ยม
โรงแรมไฮโซเทล จีเนียสโฮมนครสวรรค์ เปิดให้บริการมาแล้ว 9 ปี ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้าม วัดเกาะหงษ์ อ.เมือง จ.นครสวรรค์ เปิดมาแล้ว 2 เฟส ซึ่งมีผู้มาใข้บริการเต็มห้องพักทุกวัน โดยเฟสที่ 3 เปิดให้นักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ที่สนใจสร้างเป็นห้องพัก เป็นชุด ๆ ละ 11 ห้อง ราคา 6 ล้านกว่าบาท พร้อมโฉนดที่ดิน สามารถเข้าแบงค์ได้อย่างดีผลกำไร 4% ซึ่งดีกว่านำเงินไปฝากธนาคารได้ดอกเบี้ยเพียง 0.75%เท่านั้น และเมื่อครบ 6 ปี สามารถขายคืนให้ทางโรงแรมได้ กำไร 10 % ของราคาต้นทุน หรือผู้เป็นเจ้าของสามารถทำสัญญาต่อเพื่อให้โรงแรมบริหารกิจการต่อไป สนใจร่วมลงทุนมาดูตึกและห้องพักตัวอย่างได้ตลอดเวลา

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ 081-8372675 รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ดร.อาภิสิทธิ์ นักบริหารมือทองสมองเพ็ชร กล่าวชี้แจงในที่สุด

Related posts