#สมาคมกอล์ฟรีสอร์ทภาคเหนือ ร่วมกับการกีฬาแห่งประเทศไทย เปิดตัวโครงการ “Northern October Fest 2020” กระตุ้นการท่องเที่ยวเชิงกีฬากอล์ฟภาคเหนือ

สมาคมกอล์ฟรีสอร์ทภาคเหนือ และสนามกอล์ฟชั้นนาในจังหวัดเชียงใหม่และลาพูน โดยสมาชิกทั้งหมด 9 สนาม ได้แก่ North Hill Golf Club Chiang Mai, Mae Jo Golf Resort & Spa, Gassan Khuntan Golf & Resort, Chiang Mai Highlands Golf & Spa Resort, Summit Green Valley Chiangmai Country Club, Gassan Panorama Golf Club, Gassan Legacy Golf Club ,Lanna Golf Superclub แ ล ะ Chiang Mai InthanonGolfandNaturalResortร่วมกับการกีฬาแห่งประเทศไทย กาหนดจัดโครงการส่งเสริมการตลาด กอล์ฟ ภายใต้ชื่อโครงการ “Northern October Fest 2020” โดยทุกสนามจะร่วมกันให้ราคาพิเศษตั้งแต่ 800 – 1400 บาท ระหว่างวันที่ 1-31 ตุลาคม 2563 เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์และช่วยกระตุ้นให้นักกอล์ฟ และผู้รักสุขภาพเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ลาพูน เพิ่มมากขึ้นในช่วงนอกฤดูกาล ท่องเที่ยว (Green Season) รวมถึงช่วยสร้างรายได้ให้หมุนเวียนภายในจังหวัดและผู้ประกอบการอื่นๆในพื้นที่ อีกด้วย
คุณเฉลิมพล ชูชาติ นายกสมาคมกอล์ฟรีสอร์ทภาคเหนือ กล่าวว่า โครงการ Northern October Fest 2020 และการแข่งขัน Northern October Championship 2020 ปีนี้จัดเป็นปีแรก โดยเป็นการต่อยอดจาก โครงการ Chiang Mai Golf Festival ที่จัดเป็นประเพณีทุกปี โดยมีวัตถุประสงค์ ที่จะประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวเชิง กีฬากอล์ฟภาคเหนือ ในเดือนก่อนจะเข้าหน้าหนาวซึ่งเป็นช่วงไฮซีซั่น โดยมุ่งหวังให้ นักกอล์ฟทั่วภูมิภาคใน ประเทศ หากคิดจะเดินทางไปเล่นกอล์ฟกับกลุ่มเพื่อน หรือ ครอบครัว จะต้องคิดถึงภาคเหนือก่อนเป็นอันดับ

ขอบคุณ.  ภาพ/ข่าว.    คุณโจ้ กัซซัน

Related posts