จ.อุทัยธานี…!!@ แม่เฒ่าวัย 84 ปี หายตัวออกจากบ้านข้ามวัน พบอีกทีกลายเป็นศพ…!!☆☆

จากการรายงานของผู้สื่อข่าว เมื่อเวลา 10.00 น.ของวันที่ 9 ก.ค.2562 สถานีตำรวจภูธรลานสักได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีคนจมน้ำตายอยู่ที่สระ บ้านหนองเจ๊กกวย หมู่ 15 ต.น้ำรอบ อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี จากที่ได้รับแจ้ง พ.ต.ท. ชัยโรจน์ สวนนุ่ม (สารวัตรเวร) สภ.ลานสักพร้อมกู้ภัยอุทัยธานี (จุดลานสัก) รุดไปยังที่เกิดเหตุพบศพลอยน้ำอยู่ที่ขอบสระน้ำ ความกว้าง 3 ไร่ ลึก 8 เมตร สภาพศพผู้ตายสวมใส่ผ้าถุง
ทราบต่อมาว่าผู้ตายชื่อนางส่ง อ่ำภูทร อายุ 84 ปี อยู่บ้านเลขที่ 68 หมู่ 15 ต.น้ำรอบ อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี

จากการสอบถามนายเขียว อ่ำภูทร อายุ 85 ปี ซึ่งเป็นสามีผู้ตายได้เล่าว่า ผู้ตายอายุมากแล้ว คอยจะหลงๆลืมๆ ต้องคอยดูแลอยู่ตลอดเวลา บางครั้งก็ต้องคอยผูกผ้าไว้ที่ข้อเท้าเพื่อไม่ให้เดินออกไปไหน เพราะตนเองก็เดินไม้เท้าร่างกายก็ไม่ค่อยไหว ผู้ตายเคยหายตัวเข้าไปในป่าแต่ก็ออกตามหาเจอ เมื่อวันที่ 8 ก.ค. 2562 เวลา 17.00 น. ยังนั่งกินข้าวกันอยู่ที่บ้านแล้วก็เข้านอน จนวันรุ่งเช้าตนเองได้ตื่นขึ้นมาดูผู้ตาย แต่ก็ไม่พบ จึงออกตามหากับหลานชายวัย 10 ขวบแยกย้ายกันตามหา จนกระทั้งหลานชายไปเจอผู้ตายลอยน้ำอยู่ในขอบสระที่หน้าบ้าน จึงได้ประสานงานไปยังเจ้าหน้าที่ให้มาดูยังที่เกิดเหตุ


จากการตรวจสาเหตุการเสียชีวิต พ.ต.ท.ชัยโรจน์ สวนนุ่ม (สารวัตรเวร)สภ.ลานสัก พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลลานสัก สันนิฐานว่าผู้ตายจมน้ำเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 20 ชั่วโมง สภาพร่างกายไม่พบบาดแผลของการถูกทำร้าย ทางญาติ.ไม่ติดใจเอาความจึงได้ให้ญาตินำศพไปทำพิธีทางศาสานาต่อไป…/

สำเนา ทองศรี ถ่ายภาพ/ วินัย ชำนาญปืน ข่าว/รายงาน 093 – 1717897

Related posts