จ.อุทัยธานี…!!@ เหตุสยอง หนุ่มคนงานลื่นลงในล้อเฟืองปั่นยาง…!!☆☆

จากการรายงานของผู้สื่อข่าว เมื่อเวลา 11.00 น.ของวันที่ 13 มิ.ย. 2562 สถานีตำรวจภูธรลานสักได้รับแจ้งจากคนงานก่อสร้างว่ามีคนถูกล้อเฟืองปั่นยางมะตอยหมุนขา ที่ถนนบริเวณ 3 แยกป่าสัก


จากที่ได้รับแจ้ง ร.ต.อ.จตุพล แก้วการไร่ (ร้อยเวร) สภ.ลานสัก พร้อมกู้ภัยอุทัยธานี (จุดลานสัก) รุดไปยังที่เกิดเหตุขณะรถปูยางมะตอยกำลังลาดยางมะตอยอยู่บนถนน 3 แยกป่าสัก พร้อมกับมีผู้บาดเจ็บขาข้างขวาลื่นลงไปติดอยู่ในล้อเฟืองปั่นยางมะตอย กู้ภัยอุทัยธานีจุดลานสักจึงใช้เครื่องตัดถ่างช่วยเหลือนานกว่า 10 นาที ก่อนนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลเป็นการเร่งด่วน

ทราบต่อมาว่าผู้บาดเจ็บชื่อ นายวินัย จูงวงศ์สุข อายุ 37 ปี อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 37 หมู่ 1 ต.หนองพังค่า อ.เมือง จ.อุทัยธานี จากการสอบถาม นายสำรวม แข็งธัญกรณ์ อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 36/3 หมู่ 4 ต.หนองแก อ.เมือง จ.อุทัยธานี มีอาชีพขับรถปูยางมะตอย (ของบริษัทแห่งหนึ่งในจังหวัดอุทัยธานี) เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองได้ขับรถปูยางมะตอยไปเรื่อยๆ พร้อมคนงานอีก 7 – 8 คน ขณะนั้น นายวินัย จูงวงศ์สุข ผู้บาดเจ็ดกับเพื่อนอีก 1 คน ที่คอยกวาดหินยางมะตอยที่ไหลลงมาจากตัวรถปูยางมะตอยพร้อมเกลี่ยลงบนถนน โดยใช้เท้าเกลี่ยลงบนถนนไปเรื่อยๆขณะนั้นนายวินัย จูงวงศ์สุข ผู้บาดเจ็บ ลื่นขาข้างขวาเข้าไปในล้อปั่นเฟืองจนทำให้ขาข้างขวาติดอยู่ในเฟืองปั่นยางมะตอย ขณะนั้นตนเองได้ยินเสียงคนงานตะโกนบอกตนเองว่ามีคนงานถูกเฟืองปั่นยาง หมุนขาเข้าไปในล้อ ตนเองจึงหยุดเครื่องปั่นยาง ลงมาดูพร้อมแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาดูยังที่เกิดเหตุ


จากการตรวจหาสาเหตุ ร.ต.อ.จตุพล แก้วการไร่ (ร้อยเวร) สภ.ลานสัก ได้ตรวจที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บลื่นล้มเองขณะทำงานปูยางมะตอย…/

สำเนา ทองศรี ภาพ/วินัย ชำนาญปืน ข่าว/รายงาน 093 – 1717897

Related posts