จังหวัดอุทัยธานี…!!@ วันครบรอบแซยิคคนดังเมืองอุทัยธานี เจ้าของสโลแกน “ชีวิตที่เหลือ เพื่อชาวอุทัย”…!!

☆☆จากการรายงานของผู้สื่อข่าว เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่เวลา 07.00 น. เป็นต้นไป ส.ส. ชาดา ไทยเศรษฐ์ เปิดบ้าน “ดอน หมื่นแสน” ต้อนรับ พี่น้องชาวจังหวัดอุทัยธานี และแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมอวยพร วันครบรอบ 58 ปี 7 มิถุนายน 2562

โดยมีแขกเข้าร่วมอวยพร เป็นจำนวนมาก ทั้งนักการเมือง ท้องถิ่น และระดับประเทศ หัวหน้าส่วนราชการ พ่อค้า ประชาชน เข้าร่วมอวยพร ซึ่งจะเห็นได้ว่า ส.ส. ชาดาไทยเศรษฐ์ ผู้คร่ำหวอดในวงการเมือง และทำคุณประโยชน์ให้แก่จังหวัดอุทัยธานี นานานับประการ มีผู้นับหน้าถือตา และให้ความเคารพ เข้าร่วมอวยพรเป็นจำนวนมาก และเมื่อเวลา 11.00 น.

โดยประมาณ นายประภัตร โพธสุธน เลขาธิการพรรคชาติไทยพัฒนา นายวราวุธ ศิลปอาชา นายนพดล พลเสน อดีต ส.ส.จ.อุทัยธานี ได้ ร่วมเดินทางมาอวยพรวันเกิดครบรอบ 58 ปี ให้ ส.ส.ชาดา ไทยเศรษฐ์

 

หลังจากนั้น ส.ส.ชาดา ไทยเศรษฐ์ ได้กล่าวขอบคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่ยังรักและให้ความเคารพแก่ตนเง ถึงแม้ตนเองจะย้ายพรรค มาอยู่ พรรคภูมิใจไทย และในโอกาสนี้ขอขอบคุณพี่น้องชาวจังหวัดอุทัยธานี ที่ยังสนับสนุนตนเองให้ขึ้นมาเป็น ส.ส. อีกครั้ง บรรยากาศภายในงานมีอาหารเลี้ยงฟรีแก่ผู้เข้ามาร่วมอวยพร กว่า 50 บูธ ซึ่งทางปศุสัตว์จังหวัดอุทัยธานี ได้สนับสนุนน่องไก่ 200 กิโลกรัม จากการนำของ นายอภิชัย โพธิ์เจริญ ปศุสัตว์อำเภอทับทัน…

วินัย ชำนาญปืน ภาพ/ข่าว/รายงาน 093 – 1717897

Related posts