จังหวัดอุทัยธานี…!!@ พิธีเปิดอาคารที่ทำการสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม…!!***

จากการรายงานของผู้สื่อข่าว เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2562 เวลา 10.00 น นายวิจารย์ สิมาฉายา ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เป็นประธานในพิธี ทำบุญอาคาร ที่ทำการ สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

โดยมี นายณรงค์ รักร้อย ผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี หัวหน้าส่วนราชการ ผู้นำท้องถิ่น ทหารตำรวจ เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้หลังจากนั้น เวลา 11.00 น. นายวิจารย์ สิมาฉายา ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เป็นประธานในพิธีเปิดอาคารที่ทำการสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดอุทัยธานี นายณรงค์ รักร้อย ผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี กล่าวต้อนรับ นายอิสรภาพ คงมีทรัพย์ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม กล่าวรายงาน หลังจากนั้น ประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรให้ผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับสำนักงสนทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจำนวน 23 ราย

โดยมีนายนฤพล เหลืองพฤกษชาติ นายกสมาคมสื่อมวลชนอุทัยธานี มอบอลูมิเนียมเพื่อทำขาเทียมกว่า 8,500 กิโลกรัม สจ.ประภาวิชญ์ บุษวะดี ผู้ทำคุณประโยชน์ด้านสิ่งแวดล้อมและป่าไม้ ตามที่สำนักปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมได้อนุมัติจัดสรรงบประมาณ ประจำปี 2560 จำนวน 9 ,600 ,000 บาท เพื่อการก่อสร้างอาคารสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดอุทัยธานี ซึ่งดำเนินก่อสร้าง เสร็จเรียบร้อย เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2561 ซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 149 หมู่ 4 ตำบลน้ำซึม อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี ในเนื้อที่ 2 ไร่ หลังจากนั้น นายวิจารย์ สิมาฉายา ประธานในพิธี และนายณรงค์ รักร้อย ผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี ร่วมปลูกต้นรวงผึ้ง ซึ่งเป็นต้นไม้ประจำรัชกาลที่ 10 และมอบนโยบาย และติดตามผลการดำเนินงานของหน่วยงานสังกัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ที่ปฏิบัติภารกิจในพื้นที่จังหวัดอุทัยธานี …

วินัย ชำนาญปืน ภาพ /ข่าว /รายงาน โทร 093 – 1 7 1 7 8 9 7

Related posts