เชียงใหม่ /// ปางช้างแม่แตง ต้อนรับ ผอ.กองการตลาดกลาง ททท.นำคณะทัวร์กรุ๊ปพิเศษโครงการ “เที่ยวตามฝัน ครั้งหนึ่งในชีวิต…แอ๋วเหนือเมืองล้านนา” (ดูทีวี PM news TV บนมือถือทุกระบบได้ทั่วโลก ในเวปนี้)

“เที่ยวตามฝัน ครั้งหนึ่งในชีวิต…”

คุณวาสนา ทองสุข กรรมการบริหารปางช้างแม่แตง, ประธานที่ปรึกษาสมาคมสหพันธ์ท่องเที่ยวแม่แตง อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่  มีความยินดีให้การต้อนรับคุณไพรัชช์ ทุมเสน ผู้อำนวยการกองตลาดภาคกลาง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (Director Central Region Market Division of TOURISM AUTHORITY OF THAILAND) ที่ได้นำพาคณะทัวร์กรุ๊ปพิเศษในโครงการ “เที่ยวตามฝัน ครั้งหนึ่งในชีวิต…แอ๋วเหนือเมืองล้านนา” มาเยี่ยมชมและทำกิจกรรมของปางช้างแม่แตง

โครงการท่องเที่ยวครั้งนี้ที่ททท.ได้จัดขึ้นนับได้ว่าเป็นโอกาสที่ดีและพิเศษจริงๆสำหรับผู้ที่ไม่เคยได้ท่องเที่ยวไปไหนไกลบ้านเลย จึงมีการสุ่มคัดเลือกผู้โชคดีจำนวนหนึ่งจากจำนวนผู้สมัครทั่วประเทศมากกว่าหนึ่งหมื่นคน พบว่ามีผู้โชคดีที่ถูกคัดเลือกเหลือเพียง400ท่านเท่านั้น นอกจากนี้แล้วโครงการนี้ยังให้ฟรีผู้ติดตามอีก3ท่าน ซึ่งจะได้ร่วมเดินทางไปพร้อมกับผู้โชคดี

ผู้โชคดีที่อาศัยอยู่ทางภาคใต้เมื่อได้รับโอกาสดีๆเช่นนี้ก็อยากจะขึ้นมาเที่ยวภาคเหนือ ท่านที่อยู่ภาคเหนือก็อยากไปเที่ยวทะเล ทางททท.จึงได้จัดกรุ๊ปทัวร์นำเที่ยวพาผู้โชคดีได้ท่องเที่ยวไปยังสถานที่ๆสำคัญและสวยงามในแต่ละจังหวัดที่ผู้โชคดีปรารถนาจะไป และปางช้างแม่แตงก็เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวของเมืองเชียงใหม่ที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาด!!!

ปางช้างแม่แตงขอกราบขอบพระคุณททท.ที่ได้ให้ความไว้วางใจในการดูแลและให้บริการลูกค้าคนสำคัญของท่าน เราบริการด้วยความเต็มใจ ขอกราบขอบพระคุณค่ะ

ภาพ/ข่าว   ปางช้างแม่แตง คลับ

ธนิศา (พัช) สำนักข่าวภูมิภาค PM news TV

 

Related posts